Vị trí kim cương của siêu dự án biệt thự The Victoria Vinhomes Golden River

Theo quy hoạch thì dự án  Vinhome Golden River sẽ là khu đô thị phức hợp cao cấp tại trung tâm Quận 1 gồm: khu thương mại, khu căn hộ cao cấp, khu văn phòng và các dịch vụ đa chức năng…

Khu đô thị Vinhomes Golden River ra đời là dự án thứ 3 của Vingroup tại Hồ Chí Minh. Mọi sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes đều là các dự án cao cấp, sầm uất với tổ hợp gồm hàng loạt các dịch cụ cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao chất lượng quốc tế. Tại dự án, có 3 phân khu là tòa căn hộ với tên gọi: The Aqua, The Luxury, The Front và 1 khu biệt thự với tên gọi The Victoria Vinhomes Golden River.

Theo quy hoạch của Sở quy hoạch – Kiến trúc Thành phố HCM thì việc nhà đầu tư xây dựng dự án Vinhome Golden River thành khu đô thị khép kín là hoàn toàn phù hợp. Bởi quy hoạch phân khu cảng Ba Son sẽ được tận dụng tối đa lợi thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành dải công viên xanh mát và xây dựng các không gian công cộng cho giải trí và sinh hoạt chung.
vinhomes-golden-river2
Về không gian kiến trúc, dự án can ho Vinhomes Golden River (Vinhomes Ba Son) sẽ được phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp nhằm tạo sự thoáng rộng cho không gian. Đúng như tiêu chí xây dựng một không gian sông xanh, đẳng cấp thương lưu theo tiêu chuẩn 5* dành cho cư dân dự án của nhà đầu tư.

Theo nhận định của giới địa ốc, vị trí dự án là 1 trong 3 khu Cảng còn lại trong trung tâm Sài Gòn có mặt tiền giáp sông Sài Gòn ( 2 khu cảng là Khánh Hội và Tân Cảng) với sự thuận lợi giao thông bằng cả đường bộ, đường sông và đường sắt gồm:

– Đường bộ: nằm ở mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh.
– Đường thủy: Giáp sông Sài Gòn thuận tiện cho việc làm bến du thuyền
– Đường sắt: Cạnh tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên trạm dừng số 4.

Cảng Ba Son là 1 trong 3 khu cảng lớn nhất tại thành phố hồ chí minh ngay mặt tiền sông sài gòn, 2 cảng còn lại là khu cảng Khánh Hội, và khu Tân Cảng hiện tại Vingroup đang phát triển dự án cao cấp Vinhomes Central Park với hơn 10000 căn hộ.

Khu đô thị can ho Vinhomes Golden River trong tương lai hình thành nên sẽ là một dự án gồm các loại hình: căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê, biệt thự cao cấp tại vị trí độc tôn đẹp bậc nhất giữa trung tâm quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Siêu dự án này nằm ở vị trí giữa 1 trong 3 khu quân cảng cũ còn lại  giữa trung tâm thành phố gồm: cảng Tân Cảng, cảng Ba Son và khu cảng Khánh Hội. Với thương hiệu đẳng cấp Vinhomes được xây dựng bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Vingroup hứa hẹn sẽ mang đến một cơn sốt cho thị trường bất động sản với dự án mang tên can ho Vinhomes Golden River sẽ có giá trị tăng lên bội phần và dày theo năm tháng.