Văn phòng giao dịch sơn DEWPON tại Việt Nam

. Cty Sơn Nhật Anh – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc đã đưa dòng sản phẩm với tính năng vượt trội là sơn DEWPON tới thị trường Việt Nam. DEWPON PAINT THE WORLD là một trong những tập đoàn sơn hàng đầu thế giới. Đây là loại sơn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ “Nano Filter” với các hạt Nano cực nhỏ bảo vệ màng sơn không bị thấm nước bề mặt và giúp cho bề mặt sơn luôn sáng đẹp lâu hơn so với các dòng sản phẩm sơn khác trong cùng điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Các tính năng của sản phẩm Mặt sơn siêu bóng; Chùi rửa tối đa; Chống nấm mốc; Che nấp khi nứt nhỏ; Độ phủ, bám dính tốt; Bền màu, không bám bẩn; Không thấm nước; Đàn hồi cao, kháng khuẩn tốt. Hiện nay Cty có Sơn DEWPON ngoài trời, DEWPON trong nhà, sơn lót chống kiềm DEWPON

Xem thêm: http://moderndecor.vn/thiet-ke-noi-that-van-phong-cong-ty-dep-tai-tp-hcm/

(Xây dựng) – Để đáp ứng xã hội ngày càng phát triển và sự đòi hỏi những dòng sản phẩm cao cấp của người sử dụng. Cty Sơn Nhật Anh – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc đã đưa dòng sản phẩm với tính năng vượt trội là sơn DEWPON tới thị trường Việt Nam.
DEWPON PAINT THE WORLD là một trong những tập đoàn sơn hàng đầu thế giới. Đây là loại sơn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ “Nano Filter” với các hạt Nano cực nhỏ bảo vệ màng sơn không bị thấm nước bề mặt và giúp cho bề mặt sơn luôn sáng đẹp lâu hơn so với các dòng sản phẩm sơn khác trong cùng điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Với khả năng diệt khuẩn siêu việt tới 99,9% của các phân tử NaNo (Ag+) mang đến cho mọi công trình xây dựng môi trường trong sạch, không sợ vi khuẩn nấm mốc. Màu sắc trang nhã, hương thơm quý phái. Sơn công nghệ NanNo mới đang là sự lựa chọn thông minh nhất của các nhà thầu tại Mỹ, Châu Âu, Nhật, Úc… và là sự lựa chọn tốt nhất của người tiêu dùng.
Hiện nay Cty Nhật Anh có rất nhiều nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc. Đặc biệt các sản phẩm sơn, bột bả DEWPON luôn đảm bảo chất lượng, uy tín và bảo hành tới mọi công trường. Cty hiện có 1.200 màu sơn đáp ứng nhu cầu đa dạng về màu sắc của khách hàng.
Các sản phẩm sơn DEWPON đều được đóng đai và tem chống hàng giả, để quí khách yên tâm khi sử dụng sản phẩm. Các dòng sản phẩm sơn DEWPON được sản xuất trên dây chuyền máy móc, công nghệ hiện đại nhất của Mỹ, nguyên liệu hoàn toàn đạt theo tiêu chuẩn của Mỹ. Các tính năng của sản phẩm: Mặt sơn siêu bóng; Chùi rửa tối đa; Chống nấm mốc; Che nấp khi nứt nhỏ; Độ phủ, bám dính tốt; Bền màu, không bám bẩn; Không thấm nước; Đàn hồi cao, kháng khuẩn tốt.Hiện nay Cty có Sơn DEWPON ngoài trời, DEWPON trong nhà, sơn lót chống kiềm DEWPON.
Đặc biệt là dòng sơn DEWPON All in 1. DEWPON All in 1 bề mặt siêu Bóng là sơn nước cao cấp ngoài trời với bề mặt sơn bóng, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Sản phẩm sử dụng công nghệ Alkaline Guard tiên tiến của Mỹ không chỉ tạo lớp bảo vệ hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt mà còn trước hơi ẩm và nước từ bên trong tường. Ngoài ra, công nghệ Colour-lock của DEWPON trong sản phẩm bảo vệ màng sơn bền lâu hơn từ khả năng chống tia UV và bạc màu. DEWPON Bóng bảo vệ và giữ.
Với những ưu việt ấy, sản phẩm luôn là sự lựa chọn thông minh của khách hàng với các dự án lớn như các trung tâm thương mại, công trình trụ sở của các bộ và các địa phương; nhà chung cư cao cấp và nhà thu nhập thấp….
Hiện nay Cty Sơn Nhật Anh đang có 34 văn phòng giao dịch và hơn 200 đại lý trên toàn quốc. Năm 2015, Cty đã về đích vượt kế hoạch và tăng trưởng 46% so với năm 2014. Ngọc Minh