Uy tín của chủ đầu tư căn hộ Safira

Căn hộ Safira Quận 9 được phát triển bởi chủ đầu tư Khang Điền, một thương hiệu nhà Khang Điền rất quen thuộc đối với thị trường địa ốc Quận 9. Trong thị trường Quận 9  thì chủ đầu tư Khang Điền đã rất thành công với các dự án nhà phố, biệt thự được quy hoạch từ cao cấp đến đẳng cấp đã được rất nhiều khách hàng hài lòng về chất lượng dự án cũng như cách thiết kế của chủ đầu tư Khang Điền.

Safira Khang Điền là dự án cao tầng thuộc số ít các căn hộ có ít căn hộ trong thị trường quận 9. Với vị trí, môi trường sống như vậy thì Safira là kênh đầu tư có lời khá cao trong Thị trường căn hộ Quận 9. Những vấn đề xoay quanh dự án Safira tìm hiểu tại đây: http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/, điểm thông tin mới và chính xác nhất chuyên Tổng hợp thông tin thị trường.

diem noi bat du an safira

Thông tin về chủ đầu tư Khang Điền và căn hộ Safira

Thiết kế của dự án Safira là nét kết hợp của phong cách kiến trúc Á – Âu, các căn hộ bên trong dự án đều có thiết kế rất thoáng. Từ đó tạo cho không gian của các phòng ốc của căn hộ thông thoáng hơn, khung view dự án cũng hoàn toàn không bị che chắn.

Dự án Safira Khang Điền là một căn hộ tầm trung được triển khai sau khi chủ đầu tư Khang Điền triển khai thành công dự án Jamila Quận 9 cùng phân khúc. Jamila Khang Điền là căn hộ trung cấp đầu tiên mà chủ đầu tư Khang Điền triển khai ở Quận 9, canhoquan9.today với các thông tin chi tiết Jamila Khang Điền về Dự án mới của Khang Điền trong thị trường căn hộ Quận 9.

Ở thị trường Quận 9, dự án Safira Khang Điền  được Khang Điền xây dựng nằm ở giữa các dự án nhà phố cùng chủ đầu tư. Ví dụ điển hình là một số dự án nhà phố, biệt thự trung cấp, cao cấp hạng sang không thể bỏ qua như: The Venica( biệt thự đẳng cấp nhất Quận 9 ), dự án nhà phố dòng Mega ( Mega Ruby, Mega Residences, Mega Village… ngoài ra còn có các dự án như  Melosa, Merita, hay biệt thự Villa Park.

Video giới thiệu dự án Safira

Các đối tác lớn trong ngành tin tưởng vào tiềm lực của Khang Điền nên đã có rất nhiều các dự án mới đẳng cấp được phát triển mạnh trong thị trường. Một số đối tác lớn như Parspring, Kris Vue, và cả các tập đoàn đến từ Singapore như tập đoàn Capitaland.

Tuy nhiên, trong lần phát triển 2 dự án tầm trung  Jamila Khang Điền và Safira Quận 9 Khang Điền đều chính thức đầu tư độc lập phát triển hai dự án này. Và đã thành công rất lớn ở dự án Jamila Khang Điền nằm gần biệt thự The Venica.

Về vấn đề thủ tục pháp lý, thì tác phong của chủ đầu tư Khang Điền qua kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề, chủ đầu tư đặc biệt làm hài lòng khách hàng về khoảng pháp lý.  thời gian mở bán dự án Safira Khang Điền có thể tìm thấy thông tin trong Chuyên trang review căn hộ Quận 9, luôn tổng hợp thông tin của Thị trường căn hộ Quận 9 nói chung và Safira Khang Điền. Hạ tầng đồng bộ xung quanh căn hộ Safira chia sẻ SaleReal, những yếu tố chờ tăng giá của căn hộ Khang Điền.

Điều cần biết về căn hộ Safira Khang Điền

Khang Điền đã thực hiện rất tốt về các thủ tục hành chính, pháp lý như bàn giao cho khách hàng đúng thời gian đã giao định trước đó trong hợp đồng. Tình trạng pháp lý của dự án Safira Khang Điền gần như đã hoàn tất các thủ tục chính về vấn đề xây dựng hợp pháp, chủ đầu tư, đền bù và các giấy tờ hợp pháp khác. Tất cả các giấy tờ pháp lý của dự án đã hoàn thiện nên quý khách có thể yên tâm về tính an toàn pháp luật của dự án.

Khu vực quận 2, quận 9 và nổi bật là khu đô thị mới Thủ Thiêm, hiện đang là nơi có quy hoạch rầm rộ và hiện đại nhất để trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố, cũng rất dễ dàng kết nối qua khu vực An Phú – An Khánh, các khu đô thị nằm dọc theo tuyến đường Song Hành cao tốc cũng sẽ trở nên gần hơn.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *