Ứng dụng và đặc điểm của máy bơm dân dụng Matra chính hãng

Giai đoạn này, không chỉ các công ty, máy, xí nghiệp có yêu cầu vận hành máy bơm nước. Những hộ gia đình, hộ chế tạo, mua bán nhỏ cũng đều có yêu cầu sử dụng đến máy bơm nước. Có mẹo hay nói, máy bơm đã là một thiết bị cần thiết và góp phần quan trọng trong sinh sống của con người.
Trên thị trường máy bơm nước có rất nhiều loại máy đến từ thương hiệu lớn trên địa cầu. Việc Llựa chọn được một chiếc máy bơm hợp với quan tâm sử dụng là điều hữu ích và được nhiều người để mắt tới. Một số thương hiệu bơm giai đoạn này có cách kể đến như: Tsurumi – Nhật bản, Matra, Pentax – Châu âu, Wilo – Hàn Quốc….còn rất nhiều những nhà sản suất máy bơm khác cả hàng nội địa và hàng liên doanh. Bạn cùng đi lại nghiên cứu về sản phẩm máy bơm dân dụng được vận hành nhiều thời điểm hiện tại là máy bơm matra đến từ italy.


Nhắc đến hãng Matra là người ta nói đến loại bơm tốt và uy tín đến từ Ý. Nhà sản suất bơm này có nhiều sản phẩm dùng cho công nghiệp, dân dụng….
Một số sản phẩm bơm dân dụng thường có công suất nhỏ chỉ tầm 0,75kW/ 1HP dùng điện áp 220V. Máy bơm dân dụng Matra cũng vậy có giải pháp kể đến như máy bơm: CD67, MB200. Đây là hai loại máy móc tiêu biểu đối với loại bơm dân dụng hàng nhập khẩu chính hãng.
Máy bơm dân dụng Matra được dùng nhiều trong việc đẩy cao, cấp nước đối với một số hộ gia đình, các khu nhà chung cư, vần chuyển nước tại một số trạm trung gian trong nhà máy, khu công nghiệp,… với công suất nhỏ nhưng độ hút nước ưu việt, hiệu suất chạy cao nên được yêu thích và sử dụng nhiều.
Máy bơm nước matra được thiết kế với toàn thân bằng gang, cánh máy được sinh sản bằng nhựa hoặc đồng nên ngăn chặn được các chất có tính ăn mòn, phốt máy là bằng gốm có khả năng chống chịu cao, bên ngoài máy được phủ mốt lớp sơn tĩnh điện bảo quản máy tránh một số sự ăn mòn từ môi trường bên ngoài. Bơm có độ chắc chắn cao, tuổi thọ làm cho dài thêm và bảo hành dễ dàng.
Các loại máy của Matra được chế tạo trên dây chuyền công nghệ tiền tiến và trải qua các khâu kiểm dịnh khắc khe từ sản xuất đến khâu lắp đặt chắc chắn tính an toàn cao cho người sử dụng.
Bơm được sử dụng trong những công trình vừa và nhỏ, cấp thoát nước sinh hoạt, chắn nuôi thủy sản, chuồng trại, vận chuyển nước trung gian tại những trạm cấp nước, phun tưới trong vườn cây ăn trái, vận chuyển nước có nhiệt độ dước 40 độ C ở những nhà phố máy,…
Nếu chúng mình cần hướng dẫn thông tin cũng như mua loại máy móc bơm dân dụng Matra đến từ Italy. Hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0983.480.878 để được hướng dẫn và có báo giá sản phẩm.

>> Địa chỉ cung cấp máy bơm công nghiệp matra xem tại đây.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *