Tư vấn Thiết kế thi công nội thất khách sạn đẹp

Cách bài trí và thiết kế khách sạn là một trong một vài yếu tố chủ yếu tạo thành thành công của kinh doanh khách sạn. Bạn sẽ cần lưu ý tới kích cỡ và khả năng sắp xếp của phòng ăn, không gian bếp, kho lưu trữ và văn phòng. Thông thường, các khách sạn dành dao động 40-60% quy mô cho không gian ẩm thực, 30% cho bếp và địa điểm tại phụ cận. Diện tích còn lại thuộc về kho và văn phòng.

Thiết kế nội thất khách sạn là cách khả quan nhất để CDT khẳng định cấp cao khách sạn của người dùng nó. Những điều lưu ý thiết kế dưới đây sẽ giúp chúng ta có một phong cách khách sạn khả quan mắt nhất.

Xem thêm: http://moderndecor.vn/thiet-ke-noi-that-khach-san-chuyen-nghiep/

Để đạt được điều đó thì khách sạn phải được thiết kế khách sạn sao cho hợp với mô hình mua bán cũng như loại hình ảnh sự phục vụ được đáp ứng đồng thời phải tạo được nét đặc biệt riêng biệt và mang bản sắc văn hóa hợp với từng đối tượng khách.

thiết kế nội thất khách sạn4

Thiết kế khách sạn toát lên vẻ sang trọng

Màu sắc trong thiết kế khách sạn giúp chọn lựa đến phong cách nội thất

Đây là nơi sẽ mang tới cho chúng mình nguồn thu chính cho công việc mua bán khách sạn. Vì vậy, điểm thứ nhất chúng mình cần chú trọng là không giảm hết mức quy mô khi thiết kế phòng ăn.

Ghé thăm các khách sạn khác và biên soạn mẫu thiết kế của họ.

Quan sát các thực khách: Họ có phản ứng tích cực với phong cách thiết kế khách sạn đó không? Không gian có thực sự thoải mái và khách hàng có phải di chuyển chỗ ngồi khi đã triển khai bữa ăn? Ghi lại những điểm khả quan và một số thiếu sót của khách sạn đó.

Đối với một khách sạn ăn tối nhỏ và khá giá thành nhận lời được , bạn cần khoảng 1,4m2 – 1,8m2 cho mỗi chỗ ngồi để đảm bảo tốt nhất sự thư giãn và thoải mái cho thực thượng đế cũng như chỗ lưu thông lại cho Sales phục vụ.

Khu vực chế biến

Thông thường, khu vực chế biến của một khách sạn không nên thiết kế một biện pháp hữu hiệu và ảnh hưởng tới không gian bếp cũng như chất lượng dịch vụ.

Nghĩ tới từng món ăn có trong thực đơn khách sạn khi bạn chọn lựa không gian cho mỗi thành phần chế biến.

Bạn sẽ phải tính toán cả quy mô dành cho việc nhận hàng, lưu kho, dự tính thức ăn, nấu nướng, rửa bát, trang thiết bị của Sales và không thể không kể đến một văn phòng nhỏ tiện cho việc quản lý hàng ngày của bạn.

Sắp xếp địa điểm tại bồi dưỡng thức ăn sao cho rất gần địa điểm của các đầu bếp.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý tới không gian dành cho 2 hay nhiều hơn 2 đầu bếp hoạt động vào những giờ hiếm thời khắc nhất của khách sạn.

Bạn nên tìm đến các chuyên gia tư vấn thiết kế để sở hữu cách thiết kế không gian hợp nhất với mục đích mua bán, diện tích và ý tưởng mua bán của chính mình.

Xem thêm: http://hoangminhdecor.com/thiet-ke/thiet-ke-thi-cong-noi-that-khach-san-nha-nghi-chuyen-nghiep-i23

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *