Trẻ em học ở đâu khi sống tại căn hộ Palm City quận 2 ?

Nằm trong dự án Palm City của tập đoàn Keppel Land, là các phân khu nhà thấp tầng và khu. Khu căn hộ Palm Garden này được triển khai sau là sự tiếp nối một số thành công mà khu căn hộ Palm Height đã thu được, và đánh dấu sự nâng tầm của một số căn hộ tại dự án Palm City.

khu do thi palm city

Thông tin về khu căn hộ Palm Garden tại dự án Palm City

một số căn hộ tại Palm Garden bắt đầu được bắt đầu làm trong năm 2017 và dự tính sẽ hoàn tất vào đầu năm 2020. Phân khúc căn hộ là căn hộ cấp cao, ở tầm phân khúc cao hơn so có một vài căn hộ Palm Height thuộc cùng dự án Palm City.

Khu căn hộ này được kiến trúc gồm 3 toà tháp có chiều cao 35 tầng. Số lượng căn hộ thuộc khu này dự định rơi vào dao động 1000 căn. Độc đáo của khu căn hộ này là nằm giữa khu dân cư Nam Rạch Chiếc nên cách xa tuyến phố giao thông, nhờ đấy không khí rất trong lành và yên tĩnh. Xung quanh dự án đều là một vài dao động xanh với mật độ cây xanh cao.

  • Luôn mang đến cho khách hàng của mình những điều tốt đẹp nhất , Keppel Land đã đầu tư rất nhiều vào những dự án của mình với không gian sống trong lành và nhiều tiện ích hiện đại nhất đáp ứng nhu cầu sống của người dân .

chủ đầu tư dự án Palm City nỗ lực biến khu căn hộ Palm Garden thành vị trí sống xuất sắc nhất dành cho những cư dân tại đây. Một số nhu cầu thiết yếu của cư dân được cung ứng nhờ vào những tiện ích mà chủ đầu tư tích hợp bên trong khu căn hộ. Khu căn hộ này có hệ thống hồ bơi qui định cùng một số tổ hợp thể thao vui chơi, trung tâm thương mại hiện đại…

Dự án Palm Garden phân khu mới của dự án Palm City . Theo tìm hiểu của nhóm nhân viên tư vấn BĐS thì dự án tập hợp nhiều căn hộ chung cư cao cấp với thiết kế hiện đại ,nhiều tiện nghi cao cấp , Palm Garden Keppel Land Phong Lê rất phù hợp với nhiều gia đình trẻ muốn sống tại quận 2 .

keppel land chu dau tu du an palm city quan 2

Trường học tại Palm Garden – dự án Palm City Keppel Land quận 2

lúc chọn lựa bất cứ 1 căn nhà nào, thì người mua nhà, đặc trưng là các gia đình có trẻ em luôn chú tâm đến một vài cơ sở giáo dục quanh đấy để tạo thuận tiện nhất cho việc học hành của trẻ. Tại khu vực này, hệ thống một vài trường công lập và quốc tế mang số lượng nhiều và chắc chắn các nguyên tắc về chất lượng, nên những bậc cha mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm có việc di chuyển nhà đến khu căn hộ Palm Garden của dự án Palm City.

Hệ thống trường công lập trên địa bàn phường An Phú , Quan 2 gồm một số trường từ mẫu giáo đến trung học cơ sở, và nằm tập trung trên các con phố Nguyễn Duy Trinh, chỉ cách khu căn hộ dao động vài phút đi xe. Đường này cũng ít phương tiện giao thông qua lại nên nếu muốn trẻ tự đến trường cũng sẽ rất an tâm. Hệ thống trường trung học phổ thông cũng cách không quá xa, chỉ trong bán kính vài km, nên cực kỳ dễ dàng.

nhan xet vi tri can ho palm city quan 2

1 chọn lọc được nhiều bậc phụ huynh ưu ái là cho con học tại các trường quốc tế, để trẻ với thể tiếp cận hệ thống giáo dục tiên tiến nhất. Tại khu căn hộ Palm Garden – thuộc dự án Palm City, việc đi lại tới những trường quốc tế quanh khu vực cũng khá tiện lợi, và độc đáo là sở hữu trường quốc tế của Mỹ TAS nằm ngay trên các con phố song hành cao tôc.

Ngoài ra, một vài cơ sở đào tạo quốc tế uy tín khác quanh khu vực cũng là các tuyển lựa hoàn hảo cho trẻ, như trường AIS của Úc, hay trường BIS của Anh… Thời gian di chuyển từ dự án đến một số trường này cũng chỉ dao động vài phút chạy xe. Hệ thông các trường quốc tế mang chương trình được chuẩn hoá, là những trường liên cấp và sử dụng những giáo viên bãn xứ nên hiệu quả giao tiếp tiếng Anh của trẻ sẽ được phát triển tốt.

Palm Residence (Ho Chi Minh City) by Keppel Land – Vietnamese :

Điểm tiện dụng khi gần những cơ sở giáo dục chất lượng và hàng đầu làm tăng sức hút của một số căn hộ Palm Garden – dự án Palm City.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *