Tìm hiểu về bơm nước thải tsurumi và ứng dụng trong xây dựng

 

Xử lý nước thải, hút bùn hố móng, hút bùn..cho các công trình thi công xây dựng là một vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Những công việc này đều được thực hiện dựa vào sức của máy bơm nước thải, sản phẩm máy bơm có thể bút bùn, bơm bùn, bơm nước thải thông dụng hiện nay là hãng máy bơm nước thải tsurumi.

Tsurumi đã phát triển hơn 3.000 mô hình ảnh bơm chìm đối với vận hành trong kỹ thuật và xây dựng những ứng dụng dân sự cũng như trong quốc phòng. Công việc thiếu thốn của chúng tôi là rõ ràng trong vận hành của họ đáng ngạc nhiên gồ ghề, an toàn đáng tin cậy, và sự thoải mái đáng sử dụng.

Các loại máy bơm Tsurumi chuyên dụng áp dụng trong công nghiệp thi công

>> Xem thêm một số loại máy móc khác của tsurumiClick here

+ Máy bơm nước thải Tsurumi: đây là hãng bơm đặt chìm nước thải chuyên dụng có công suất tương đối lớn, được ứng dụng trong những nhà phố máy xử lý nước thải diện tích lớn. dòng máy này có giải pháp bơm được nước thải có lẫn cát, sỏi hoặc bơm bùn với lưu lượng lớn.

+ Máy bơm hút bùn Tsurumi: có thể bơm được cả bùn đặc được vận hành trong một số công trình xây dựng, khu vực tìm kiếm khoáng sản, quặng sắt. Máy bơm bùn Tsurumi có công suất tương đối lớn từ 4 đến 22KW, được thiết kế hai tầng cánh đem lại hiệu quả cao trong quá trình dùng.

+ Máy bơm hố thu Tsurumi: trong các công trình xây dựng không thể vắng mặt của máy bơm hố thu, nó giúp cho việc triển khai công trình luôn đúng tiêu chuẩn và công đoạn.

Tất cả các dòng loại máy móc máy bơm nước Tsurumi luôn được yêu thích trên thị trường Việt Nam cũng như toàn cầu bởi tốt nhất và hiệu quả hoạt động mà Tsurumi mang lại luôn là tốt nhất, tính cơ động cao, giá thành hợp với công trình và đặc biệt là tuổi thọ máy bơm chìm Tsurumi cũng là cao nhất trong các loại máy bơm chìm của các thương hiệu khác.

Công ty CP Matra Quốc Tế sau nhiều năm hiện diện và phát triển với phương pháp hay dày dặn trong việc nhập khẩu và môi giới các dòng sản phẩm của Tsurumi, luôn lưu thông đầu trong ngành bồi dưỡng một số thiết bị thi công đối với một số công trình trên khắp đất nước. tất cả chúng tôi cam kết mang lại cho thượng đế loại máy móc chính hãng, tốt nhất hoàn hảo với giá thành tranh giành nhất.

Mọi thắc thắc cũng như tư vấn về những loại máy máy bơm đặt chìm Tsurumi quý khách vui lòng liên lạc với tất cả chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhất!

Với đội ngũ NVKD giàu kinh nghiệm tay nghề cao sẵn sàng tư vấn cho quý các bạn những thông báo cần thiết nhất. Công ty chúng tôi luôn mong quyết định làm hài lòng quý khách hàng với service và chất lượng tốt nhất.

>> Địa chỉ mua bơm tsurumi danh tiếng tại đây >>

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *