TIÊU CHUẨN CỦA THIẾT KẾ NỘI THẤT THẨM MỸ VIỆN

Modern Decor là đơn vị chuyên thiết kế nội thất spa thẩm mỹ viên  bởi, thẫm mỹ viện mang tính điều trị chuyên nghiệp nên những thiết kế của chúng hoàn toàn tách bạch so với Thẩm Mỹ Viện và mang những âm hưởng riêng. Nếu Thẩm Mỹ Viện hướng đến sự thư giãn từ ánh sáng vàng trấm ấm, từ màu gỗ hay gạch ốp tường mộc mạc thiên nhiên thì Thẩm Mỹ Viện đẹp lại yêu cầu cao ở sự gọn gàng, sáng sủa và sạch sẽ. Vì vậy đèn trắng, gạch men hay màu sơn tường trắng sáng là những yếu tố bắt buộc trong một bản thiết kế dành cho Thẩm Mỹ Viện đẹp.
spa-dep
Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi tiêu chuẩn của Thẩm Mỹ Viện đẹp không thua gì bệnh viện y tế và chỉ có những bác sĩ chuyên môn mới được cấp phép để kinh doanh dịch vụ này. Nơi đây sẽ diễn ra các cuộc phẩu thuật chỉnh sửa sắc đẹp có gây tê hoặc gây mê và các liệu trình trị liệu da xâm lấn khác… Những ca điều trị nguy hiểm cần đến sự tư vấn kỹ càng trước khi điều trị và chăm sóc sau điều trị. Xuất phát từ yếu tố này, Thẩm Mỹ Viện đẹp bắt buộc phải có các phòng chức năng cơ bản như phòng tư vấn, phòng chờ, phòng mổ, phòng phục hồi,…

Bên cạnh đó đối với 1 số Thẩm Mỹ Viện đẹp tại Việt Nam, đây không chỉ là nơi điều trị xâm lấn mà còn áp dụng các máy móc công nghệ cao tác động hỗ trợ vì vậy các phòng chức năng như Tiền sảnh, Locker, phòng Trị liệu công nghệ cao cũng quan trọng không kém.

Nhìn chung 1 thiết kế Thẩm Mỹ Viện đẹp cũng đòi hỏi yếu tố đẹp, an toàn và mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng. Điều này đòi hỏi kiến trúc sư phải thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn cần có của 1 thiết kế Thẩm Mỹ Viện đẹp bao gồm:

– Đầy đủ khu vực/ phòng chức năng theo menu dịch vụ

– Set up hệ thống cơ khí (chống ăn mòn, hệ thống sưởi ấm, làm mát, điều hòa, thông gió…)

– Set up hệ thống cấp và thoát nước (hệ thống nóng lạnh, hệ thống cấp nước đủ tiêu thụ cho hoạt động tắm, vichy, xông hơi…)

– Set up đèn, độ ẩm và nhiệt độ hợp lý

– Cân bằng màu sắc (ấm, lạnh…)

– Cân bằng chất liệu (cứng, mềm…)

– Cách âm tốt

– Cân bằng không gian (kết nối các phòng chức năng, tính toán diện tích hợp lý)

Bên cạnh đó, dịch vụ làm đẹp thay đổi theo xu hướng và trào lưu cũng đòi hỏi thiết kế thi công nội thất spa đẹp phải tính trước kết cấu công trình cũng như giá thành vật liệu phù hợp cho việc tu sửa hoặc thay đổi công năng phòng ốc, di chuyển trang thiết bị về sau.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THẨM MỸ VIỆN

– Tiếp nhận thông tin khách hàng

– Trao đổi, tư vấn thống nhất ý tưởng thiết kế

– Ký Hợp đồng thiết kế Thẩm Mỹ Viện trị liệu

– Khảo sát hiện trạng, thống nhất kinh phí đầu tư dự tính

– Thiết lập phương án bố trí mặt bằng

– Duyệt bố trí mặt bằng

– Dựng phối cảnh 3D, chỉnh sửa (1 lần)

– Duyệt phương án thiết kế

– Triển khai những bản vẽ kỹ thuật chi tiết

– Lập dự toán thi công

– Bàn giao Bộ Hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh

LÝ DO CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ THẨM MỸ VIỆN CHUYÊN NGHIỆP
Thiết kế thi công nội thất là khâu quan trọng nếu không nói là góp phần vào sự thành công của kinh doanh Thẩm Mỹ Viện. Thiết kế 1 Thẩm Mỹ Viện đẹp đẹp thôi chưa đủ, mà phải biến nó thành công cụ để tạo ra doanh thu cho Thẩm Mỹ Viện thì không nhiều những đơn vị thiết kế Thẩm Mỹ Viện đẹp chuyên nghiệp như Modern Decor có thể làm được. Điều này có được nhờ:
Viên Mỹ đã hoạt động trong lĩnh vực này từ năm 2006, đã tích lũy nhiều kỹ năng, kinh nghiệm, nắm rõ quy luật khách hàng và có những mối quan hệ bền vững với các đối tác cung cấp vật liệu xây dựng, trang thiết bị Thẩm Mỹ Viện – Massage trong và ngoài nước
Modern Decor là công ty cung cấp trọn bộ ngành Thẩm Mỹ Viện có thể mang lại cho chủ đầu tư những thiết kế gắn liền với nội thất đẹp, hài hòa, nhanh chóng với chi phí đầu tư hợp lý

Modern Decor tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp Thiết Kế Thẩm Mỹ Viện đẹp Chuyên Nghiệp đầu tại Việt Nam.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *