Tiến trình của chủ đầu tư chung cư Sunwah Pearl ở Việt Nam

Các thông tin về căn hộ cao cấp dự án Sunwah Pearl chắc hẳn mọi người đã nắm khá nhiều, nhất là khi những du an Sunwah Pearl được mở bán với giá cả rất phù hợp tuy vậy dân cư sẽ được tận hưởng những tiện nghi sang trọng hàng đầu. Tuy nhiên về chủ đầu tư – một tập đoàn có vai trò quan trọng trong việc tạo dựng nên sự thắng lợi cho can ho Sunwah Pearl thì không phải ai cũng biết tới. Có thể nói Sunwah Group là một nhà đầu tư rất uy tín ở nước ta với đa dạng công trình trước đã thắng lợi và hứa hẹn còn sẽ đem lại phong phú giá trị hơn nữa cho thị trường bất động sản của nước ta.

Căn hộ Jamila là Dự án chung cư trước tiên của chủ đầu tư uy tín Khang điền Tại đây. Dự án Khang điền Jamila được vun đắp với hoài bảo là sẽ trở nên chung cư ấn tượng nhất thị xã 9.

Vạn Phúc Riverside City do Đại Phúc Group lớn mạnh.. Tại đây. Công trình Dự án Vạn phúc với mục đích vun đắp 1 khu thành phố tiên tiến , nhiều chức năng có thể đáp ứng gần như nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, sắm mua, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng… của cư dân trong khu thành thị Công Viên Văn Hoá Bên Sông Sài Gòn.

Tong quan sunwah pearl

Sunwah Group là một trong số những tập đoàn Hồng Kông đầu tư sớm nhất vô nước ta và được biết tới như là 1 nhà đầu tư bất động sản với những công trình nổi tiếng như: Saigon Pearl (Bình Thạnh), Sunwah Tower (Quận 1) và tới đây là Sunwah Pearl. Tuy vậy, ít ai biết rằng dự án đầu tiên khi đầu tư vô Việt Nam của tập đoàn Sunwah Group là vào lãnh vực thủy hải sản và hiện nay đang phát triển thêm nhiều mặt kinh doanh từ sản xuất nước đóng chai đến xuất khẩu cà phê Robusta với sản lượng xuất khẩu đạt 80.000 tấn năm 2015. Lĩnh vực đầu tư hiện nay của Sunwah Group cực kỳ đa dạng, gồm cả mảng giáo dục và đang chú tâm về đầu tư đồ ăn sạch.

Tập đoàn Sunwah bắt đầu kinh doanh thủy hải sản tại Việt Nam từ năm 1970 với các nhà máy sản xuất tại Tp. Hồ Chí Minh, Nha Trang và Kiên Giang. Năm 1975, sau lúc đất nước hoàn toàn thống nhất, Sunwah là công ty trước tiên phát hành tín dụng thư nhằm mua nông sản và hải sản, bắt đầu mạng lưới giao dịch với chính phủ Việt Nam cho đến năm 1990. Tập đoàn Sunwah nhập khẩu bột ngọt, thiết bị điện, phân bón và vàng miếng vào Việt Nam, đồng thời xuất khẩu nông sản và hải sản. Năm 1989, Sunwah chính thức mở văn phòng đại diện ở Tp. Hồ Chí Minh. Cho tới nay, Sunwah tiếp tục tiến hành chế biến và kinh doanh thủy sản, cà phê và các sản phẩm nông nghiệp tại nước ta.

Năm 1993, Tập đoàn Sunwah kết hợp với Tập đoàn Marubeni (Nhật Bản) để phát triển tòa nhà Sunwah cao 22 tầng. Tổng chi phí đầu tư cho công trình này là 45 triệu USD. Năm 2002, SunWah Group mua lại toàn bộ 30% cổ phần của bên liên doanh Việt Nam – Cty Xuất nhập khẩu Quận 1. Tòa nhà Sunwah hiện tại thuộc 100% vốn nước ngoài. Năm 2004, Vietnam Lanh (HK) Ltd – 1 thành viên Sunwah, liên kết với CTCP Xây dựng Địa ốc SSG Việt Nam xây dựng dự án Sài Gòn Pearl – diện tích 10 hecta, trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Hiện tại hoạt động đầu tư ở Việt Nam của tập đoàn Sunwah có tầm cỡ lớn thứ 2 chỉ sau thị trường Trung Hoa. Bốn trên sáu nhánh kinh doanh của Sunwah đã bám rễ và phát triển đầu tư tại đây. Có thể thấy với sự phát triển mãnh liệt và uy tín của mình Sunwah Group chắc hẳn còn đem tới nhiều dự án bất động sản đầy xuất sắc và bứt phá hơn nữa.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *