safira khang dien phoi canh

Tiến độ thanh toán của dự án Safira Khang Điền có gì đặc biệt?

Sau sự thành công của dự án trước đó của Khang Điền thì Safira Khang Điền sex được kỳ vọng với sự kế thừa tinh hoa của “đàn anh” và có khả năng phát triển vượt mức lên tầm cao mới. Vì thế có rất nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư đều muốn biết được tiến độ thanh toán của dự án này ra sao?

Thị trường căn hộ Quận 9 đang ngày càng phát triển với hệ thống những căn hộ cao cấp mọc lên và quan trọng nhất là căn hộ Safira Khang Điền. Với sự đầu tư mạnh mẽ của chủ đầu tư Khang Điền, phân tích của chuyên gia SaleReal đã giúp cho căn hộ Quận 9 ngày càng thu hút được sự quan tâm của quý khách hàng. Cụ thể về điều này đã được các chuyên gia SaleReal tổng hợp.

Dự án Safira tâm điểm thị trường

Đang là dự án “hot” nhất trên thị trường căn hộ khu đông Sài Gòn đó chính là Safira Khang Điền. Chỉ đầu tư căn hộ này đã dự tính sẽ để mức giá bán từ 25 triệu/m2. Đây được coi là mức giá bán khá ổn so với mặt bằng chung của thị trường hiện tại. Với mức giá bán này, thì khi vừa bắt đầu mở bán chính thức dự án hứa hẹn sẽ mang đến một sự “bùng nổ” lớn.

safira khang dien phoi canh

Tiến độ thanh toán của Safira Khang Điền được đánh giá khá linh hoạt với dòng tiền đã được chủ đầu tư tính toán cân đối và phân đều theo từng tiến độ xây dựng. Với mục đích hạn chế tối đa nhất tình trạng huy động vốn quá lớn trong thời gian ngắn, ảnh hưởng đến các khách hàng muốn mua căn hộ.

Thị trường căn hộ Quận 9 và những vấn đề xoay quanh dự án này đang trở thành nguồn cảm hứng cho mỗi người có nhu cầu mua căn hộ tại Safira Khang Điền. Chuyên gia bất động sản SaleReal Team đã tiến hành phân tích cụ thể chi tiết về dự án tại Blog canhoquan9.today, cập nhật những vấn đề xoay quanh dự án Safira hy vọng đem đến thông tin hữu ích cho khách hàng quan tâm.

Video giới thiệu dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền luôn hướng tới phân khúc căn hộ trung cao cấp, với phương thức thanh toán linh hoạt không kém các dự án cao cấp khác. Nhờ đó mà có thể đảm bảo các đối tượng khách hàng trung lưu, cùng các khách hàng đầu tư thứ cấp có thể “tham dự cuộc vui”này và thuận tiện cho vấn đề luân chuyển vốn. Do vậy, khách hàng có mức thu nhập khá và ổn định, với số vốn tích lũy 50% giá trị căn hộ trong tay thì sẽ sở hữu được căn hộ tiện nghi hiện đại của Safira Khang Điền.

Công ty bất động sản SaleReal đánh giá rất cao về mặt bằng chung của dự án Safira Khang Điền. Căn hộ Quận 9 có một mặt bằng xây dựng căn hộ cũng như xây dựng tiện ích vô cùng lớn trên thị trường Quận 9. Vì thế mà dự án này có khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng khi đến với canhoquan9. Cập nhật chi tiết giá bán dự án Safira Khang Điền: giá bán căn hộ Safira, so sánh với những sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực.

khong gian song dang cap tai safira khang dien

Cụ thể hóa về tiến độ thanh toán của dự án căn hộ Safira Khang Điền như sau:

– Giai đoạn đầu sẽ phải thanh toán trước 30% căn hộ cho đến khi ký hợp đồng mua bán căn hộ.

– Tiếp đến sau mỗi 02 tháng cần phải thanh toán 5% căn hộ (chia thành 8 lần)

– Đến thời điểm bàn giao nhà thì thanh toán 25% giá trị căn hộ và thêm vào đó 2% phí bảo trì và quản lý căn hộ.

– Cuối cùng là thanh toán 5% khi nhận sổ Hồng.

Đúng vậy, đến với dự án Safira Khang Điền cư dân không chỉ được tận hưởng vị trí đẹp, thiết kế tinh tế, tiện ích đầy đủ mà họ còn nhận được về dịch vụ thanh toán với nhiều hỗ trợ của chủ đầu tư.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *