Thương hiệu Tsurumi cho loại máy bơm hố móng hàng đầu

nước Nhật là một quốc gia nổi tiếng, đứng đầu về công nghệ sản xuất máy móc. Trong công nghệ làm ra máy bơm nước thương hiệu Tsurumi cũng không là ngoại lệ. Đây là sản phẩm được Công ty CP Matra Quốc Tế nhập về, cung cấp và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách.

>> Truy cập trang máy bơm nước thải Tsurumi:https://goo.gl/RM47Am

1. Khái niệm về máy bơm chìm Tsurumi

Bom chim nuoc thai Tsurumi có xuất xứ từ nước Nhật đã được đánh giá thành là loại máy chắc chắn chất lượng, luôn đi lại đầu trong mọi công nghệ ngày nay. Nổi bật lên đó chính là sản phẩm bơm chìm nước thải Tsurumi có khớp nối nhanh, có thanh ray công tác nên rất tương thích cho các loại bơm đặt chìm dưới nước, có kéo thả máy bơm nước trong quá trình vận hành.

2. Đặc điểm của sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi

+ Tsurumi bao gồm nhiều hãng máy chuyên dụng, có cơ hội hút, xả nước lớn, vận hành trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau. Độ chìm sâu lên tới 50m, trong quá trình sử dụng thì không cần phải cho máy lên trên mặt nước.

>> Xem thêm máy bơm nước thải thả chìm:http://maybomcongnghiepsaer.com/may-bom-chim-tsurumi.html

+ Máy bơm Tsurumi nhập khẩu từ Nhật Bản, đảm bảo tốt tiềm năng nhất toàn cầu

+ Sản phẩm có thiết kế đặc biệt, giúp thích ứng được môi trường làm việc riêng biệt, đảm bảo an toàn cho người hưởng dụng trong toàn bộ quá trình làm việc của máy.

3. Ứng dụng của máy bơm chìm Tsurumi

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi có cấu tạo vượt trội, được hưởng dụng rộng rãi trong các làm việc công nghiệp lẫn gia dụng khác nhau như: Hút nước tầng hầm; chống ngập cho các hộ gia đình; Hút bùn nước thải hố móng công trình; bơm bùn đặc; bãi đậu xe công sở; Hút nước vệ sinh, hóa chất, axit loãng; nghiền nát một vài tạp chất trong nước thải; cho các bể chứa nước nhỏ, bể cá, đài phun, tiểu cảnh có mực nước chứa thấp; Tưới tiêu,…

Sau khi tiến hành lắp đặt đặt máy bơm chìm nước thải xong cần vận hành thử nghiệm trước khi chính thức đưa vào hưởng dụng. Để tăng hiệu quả sử dụng cũng như an toàn cho hệ thống thì bạn nên tham khảo sử dụng bơm Đặt chìm pentax – dòng bơm chìm chuyên dụng do Công ty CP Matra Quốc Tế là nhà phân phối.

>> Máy bơm nước thả chìm

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline của Công ty CP Matra Quốc Tế để được nhận trợ giúp.

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: Kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *