Thông tin về dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền được xây dựng trong phân khúc căn hộ tầm trung ( có quy hoạch gần giống với dự án căn hộ Jamila cùng chủ đầu tư đã được mở bán vào năm 2017 ).

Đây là thành công mới nối tiếp thành công của dự án Jamila của chủ đầu tư này ở phân khúc căn hộ tầm trung khu vực quận 9. Một dự án có quy mô khá lớn được rất nhiều khách hàng quan tâm và có sức hút mạnh trong thời điểm năm 2018 này.

Từng thành công ở rất nhiều dự án nhà phố cũng như biệt thự ở Thị trường Quận 9, chủ đầu tư Khang Điền lại tiếp tục thử sức trong một sản phẩm mới. Dự án Safira Khang Điền hiện đang là dòng sản phẩm mới tìm hiểu tại: http://canhoquan9.today/ đánh giá cao về dự án tầm trung này bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng, nổi trội trong các Căn hộ Phú Hữu Quận 9.

Safira Khang Điền có vị trí quy hoạch đắc địa, môi trường sống xanh đạt chất lượng cao nhưng theo thông tin thì giá bán từ chủ đầu tư lại đặc biệt mềm và hấp dẫn khách hàng tin mua.

Bài viết này của chúng tôi sẽ mang đến quý khách những thông tin chính về dự án Safira Khang Điền mà quý khách cần nắm rõ trước khi mua. Đồng thời cũng cập nhật thêm những thông tin mới nhất cho khách hàng về dự án Safira quận 9 này.

Tìm hiểu chủ đầu tư dự án Safira Quận 9

Chủ đầu Khang Điền là đơn vị đầu tư chính và độc lập của dự án. Tại thị trường khu Đông Sài Gòn, ông lớn này có khá nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau nên khá có tiếng trong thị trường căn hộ. Khang Điền đặc biệt thành công với các dự án nhà phố và biệt thự ở khu vực.

Nếu như ở khu vực quận 2 – Nam Rạch Chiếc là sân chơi của các chủ đầu tư lớn như Đất Xanh, Novaland hay Kepple Land.  Thì ở thị trường Quận 9 tìm hiểu qua chuyên trang SaleReal cung cấp cho quý khách một chuyên mục về Những vấn đề xoay quanh dự án căn hộ Quận 9 để quý khách có thể hiểu rõ hơn về thực tế Thị trường căn hộ Quận 9.

Thành công hôm nay của Ông lớn đều nhờ vào tạo dựng uy tín qua việc thực hiện pháp lý khá ổn, minh bạch về giấy tờ. Đối với khách hàng khi mua sản phẩm nhà phố hay căn hộ đều được nhanh chóng nhận được sổ đỏ sau khi nhận nhà, đảm bảo được tiến độ bàn giao dự án đùng theo hoạch định trong hợp đồng kí kết.

safira khang dien thong tin can biet

Một số dòng sản phẩm cao cấp ghi dấu ấn mang thương hiệu Khang Điền ở quận 9 như Melosa, Vitaria, Mega Village… tất cả đều được khách hàng đón nhận rất tốt và có phản hồi tích cực về môi trường sống các dự án của Khang Điền.

Video giới thiệu căn hộ Jamila của Khang Điền

Thông tin tiện ích dự án Safira Khang Điền

Chất lượng sản phẩm của ông lớn luôn được đánh giá cao, hệ thống tiện ích của từng dự án đều được chăm chút tỉ mỉ cao cấp, đặc biệt hoàn thành tiện ích cùng thời điểm hoặc sớm hơn thời gian bàn giao để cư dân dọn vào có thể tùy nghi sử dụng.

Nếu ở dòng sản phẩm Jamila trước đó được chủ đầu tư Khang Điền đầu tư tỉ mỉ, thì Safira là dự án tiếp nối sự tỉ mỉ đó là tuyệt hảo. Tuy nhiên môi trường sống của dự án Safira chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/khong-gian-thoang-dang-tai-du-safira-quan-9/, những điểm ấn tượng trong môi trường của căn hộ mới Khang Điền.

Hệ thống tiện ích nội khu của Safira gần giống với Jamila tuy nhiên được quy hoạch bài bản và nâng cấp nhiều hơn, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sống thực tế của cư dân.

Trên tổng thể thì dự án các hệ thống tiện ích như sau:

Khu siêu thị mini và shophouse để khách hàng mua sắm thoải mái hoặc triển khai mua bán kinh doanh giao dịch với cư dân nội khu, tạo sự thuận tiện cho dân cư nội khu. Thích hợp cho việc mở bán nhà hàng, quán caffe mộc, caffe ngoài trời mang chất xanh, yên bình của cuộc sống.

Khu vực rèn luyện thể dục thể thao cho cả nam và nữ trong các phòng tập, hồ bơi giải trí, hồ bơi thư giản cho cư dân tiện nghi sử dụng.

Hiện tại chủ đầu tư Khang Điền đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để chính thức ra mắt thị trường quận 9 trong quý III năm 2018 ( Dự kiến là vào khoãng tháng 9 năm 2018 ).  Dự án được triển khai hứa hẹn sẽ thành công hơn dự án Jamila trước đây ( cũng là dự án tầm trung ), được ví là dự án bàn đạp để Khang Điền triển khai tốt các dự án sau hoàn thiện hơn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *