Thông tin tổng quan về dự án Safira Khang Điền

Đa số khách hàng khi tìm hiểu về dự án Safira Khang Điền với mục tiêu làm nơi an cư lâu dài, thì bên cạnh đó các yếu tố được đối tượng khách hàng quan tâm như vị trí của dự án có thuận tiện đi lại hay không? Chủ đầu tư uy tín ra sao? Đơn vị thầu Safira Khang Điền là ai? Và xung quanh dự án Safira Khang Điền có gì đặc biệt không? Cùng nhiều yếu tố khác mà khách hàng quan tâm về dự án mới của Khang Điền.

Dự án Safira Khang Điền mang đến một làn sóng mới của thị trường Quận 9, http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/ với các dự án căn hộ Quận 9 và thông tin đầy đủ với chủ đầu tư Khang Điền và Dự án mới của Khang Điền.

Bài viết của SaleReal sẽ cung cấp cho quý khách thông tin tổng quan dự án Safira Khang Điền với các thông tin chi tiết mong rằng sẽ cho khách hàng những thông tin mới nhất, và hữu ích nhất cho mình.

safira khang dien nhung diem noi bat

Sơ lược về dự án Safira Khang Điền dự án đình đám Quận 9

Dự án Safira được xây dựng trong phân khúc căn hộ tầm trung ( có quy hoạch gần giống với dự án căn hộ Jamila cùng chủ đầu tư đã được mở bán vào năm 2017 ).

Khách hàng có thể tìm hiểu căn hộ sản phẩm đầu tay của Khang Điền triển khai trong năm 2017, dự án Jamila phân tích chi tiết của SaleReal Team, phân tích chi tiết những khía cạnh nổi bật của căn hộ Khang Điền sản phẩm dự kiến bàn giao cuối năm nay cho khách hàng.

Đây là thành công mới nối tiếp thành công của dự án Jamila của chủ đầu tư này ở phân khúc căn hộ tầm trung khu vực quận 9. Một dự án có quy mô khá lớn được rất nhiều khách hàng quan tâm và có sức hút mạnh trong thời điểm năm 2018 này.

Safira Khang Điền có vị trí quy hoạch đắc địa, môi trường sống xanh đạt chất lượng cao nhưng theo thông tin thì giá bán từ chủ đầu tư lại đặc biệt mềm và hấp dẫn khách hàng tim mua.

Dự án mới của Khang Điền lần này thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là khách hàng trẻ do thiết kế hiện đại và năng động. Tìm hiểu những dự án mới Quận 9 được SaleReal Team cung cấp đầy đủ thông tin tại : canhoquan9.today chi tiết với  khách hàng quan tâm Thị trường quận 9 và SaleReal đánh giá căn hộ Quận 9.

Những thông tin mới nhất căn hộ Safira

Bài viết này của chúng tôi sẽ mang đến quý khách những thông tin chính về dự án Safira Khang Điền mà quý khách cần nắm rõ trước khi mua. Đồng thời cũng cập nhật thêm những thông tin mới nhất cho khách hàng về dự án Safira quận 9 này.

Chủ đầu Khang Điền là đơn vị đầu tư chính và độc lập của dự án. Tại thị trường khu Đông Sài Gòn, ông lớn này có khá nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau nên khá có tiếng trong thị trường căn hộ. Khang Điền đặc biệt thành công với các dự án nhà phố và biệt thự ở khu vực.

Khu vực dịch vụ, tiện ích như mua sắm sẽ phục vụ quý khách với khu siêu thị mini và shophouse, tại đây quý khách có thể mua sắm các vật dụng thiết yếu hằng ngày của mình mà không cần phải đi xa đến các khu dịch vụ khác ngoài dự án. Khu vực ngoài trời còn có các khu caffe ngoài trời, nhà hàng…

Mảng xanh của các dự án của Khang Điền đều rất nổi bật vì vậy dự án Safira lần này cũng được đầu tư mảng xanh khá hoàn hảo với công viên nội khu rộng và xanh mát. Cư dân dự án có thể đến đây tập thể dục, đi bộ thư giản vào mỗi buổi sáng hay chiều đều có đủ không gian thoáng mát.

Ngoài việc chức năng là tạo cảnh quan thiên nhiên và bóng mát cho nội khu thì công viên này còn là lá phổi xanh của dự án Safira Khang Điền.

Dự án tầm trung này còn bố trí phòng Gym hiện đại, sân tập Yoga sinh thái, dành cho các cư dân yếu sức khỏe. Tại đây họ có thể tập thể dục, chơi các môn thể thao tại sân vận động đa năng để nâng cao sức khỏe cùng với hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *