khong gian song dang cap tai safira khang dien

Thông tin mới nhất dự án Safira Khang Điền

Sau khi làm mưa làm gió trên thị trường căn hộ Quận 9, hiện nay dự án Safira Khang Điền vẫn chưa hạ nhiệt và đang là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng hiện nay.

Thông tin dự án Safira Khang Điền tháng 8 sẽ được cập nhật đầy đủ trong bài viết sau đây để quý khách hàng có thể tìm hiểu.

” Tham khảo thêm các thông tin chi tiết về dự án mới của Khang  Điền tại thị trường căn hộ Quận 9 – căn hộ Safira Khang Điền do SaleReal Team cập nhật và phân tích dưới góc nhìn của những chuyên gia hàng đầu. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tìm kiếm thông tin căn hộ Phú Hữu Quận 9 khác tại đây.”

Tổng quan về khu căn hộ Safira Khang Điền

Như quý khách hàng đã biết, dự án Safira Khang Điền là sản phẩm căn hộ thứ 2 của Khang Điền tại thị trường Quận 9, tiếp bước thành công của Jamila trước đó. Lần này, Khang Điền đã dồn rất nhiều tâm huyết và vốn đầu tư vào dự án này với quy mô xây dựng 27,120m2 bao gồm 1570 căn hộ cao cấp.

tong quan safira kkhang dien

Thiết kế mặt bằng chi tiết căn hộ Safira Khang Điền rất đa dạng và linh hoạt với phong cách hiện đại, sang trọng. Tìm hiểu thêm thông tin dự án trên trang blog canhoquan9 với bài viết về những vấn đề xoay quanh dự án căn hộ Quận 9 đang nổi tiếng và tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản khu Đông. Tìm hiểu tin tức xoay quanh dự án Safira chia sẻ qua: blog canhoquan9.today, cùng những thông tin thị trường Quận 9 nổi bật năm 2018.

Safira Khang Điền được xây dựng ngay tại số 1, đường Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9 – một vị trí được đánh giá là vô cùng đắc địa và thuận tiện. Nằm giữa trung tâm Quận 9, Safira Khang Điền thuộc khu vực có kinh tế – xã hội phát triển với hạ tầng đồng bộ, tập trung dân cư đến sinh sống và làm việc.

Dự án Safira được hưởng lợi từ hạ tầng khu vực Quận 9 thông tin từ : kinhdoanh.vnexpress.net

Theo đánh giá của thị trường thì dự án Safira Khang Điền có rất nhiều ưu điểm hấp dẫn và đang là lựa chọn lý tưởng cho nhiều gia đình xung quanh khu vực.

Môi trường sống tại căn hộ Safira Khang Điền

Thời gian ra mắt thị trường của căn hộ Safira Khang Điền là khi nào

Hiện tại trên thị trường vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt và mở bán căn hộ Safira Khang Điền. Tuy nhiên, theo thông tin cập nhật được thì chủ đầu tư Khang Điền đang chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho sự kiện mở bán quy mô và hoành tráng trong Quý III năm nay – năm 2018.

can ho safira moi truong song xanh

Vì vậy, khách hàng sẽ không cần phải chờ đợi lâu nữa để có thể sở hữu và trở thành chủ nhân đầu tiên của căn hộ Safira Khang Điền đẳng cấp với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Để tham gia vào sự kiện mở bán căn hộ Khang Điền Quận 9, khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết liên tục được SaleReal Team cập nhật trên trang canhoquan9.today. Hoặc liên hệ trực tiếp với chủ trang căn hộ Quận 9 – công ty SaleReal để nhận vé mời tham gia cùng những hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu. Phân tích đầu tư cho thuê căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/dau-tu-cho-thue-can-ho-safira-khang-dien-lieu-co-kha-thi/, lý do nên đầu tư căn hộ Khang Điền và những yếu tố chờ tăng giá.

Chính sách bán hàng của dự án cũng sẽ được Khang Điền công bố ngay trong sự kiện mở bán này hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều những ưu đãi lớn và những phần quà tặng giá trị cho khách hàng. Dù chưa chính thức mở bán nhưng hiện tại rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư đã quyết định lựa chọn dự án để mua.  Điều này phần nào cho thấy được sức hút đặc biệt của khu căn hộ Safira Khang Điền.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *