Thông tin đầy đủ nhất về Safira Khang Điền

Trong vài năm trở lại đây, khu vực phường Phú Hữu đang rất phát triển với hàng loạt những dự án được triển khai tất cả đều được các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước triển khai. Và mới đây nhất, thì tại khu vực này vừa mới tiếp nhận một dự án do chủ đầu tư Khang Điền đầu tư và phát triển.

Dự án vào thời điểm hiện tại, đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng cũng như các chuyên gia trong giới bất động sản. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về những thông tin liên quan tới dự án này để quý khách hàng có thể tham khảo một cách thuận tiện và chính xác nhất.

Với những điểm nổi bật mà Safira Khang Điền sỡ hữu thì vào thời điểm hiện tại dự án đang nhận được đông đảo sự quan tâm của quý khách hàng đang có nhu cầu đầu tư mua và các chuyên gia trong giới bất động sản, dự án mới của Khang Điền được đánh giá là một trong những dự án nổi bật nhất Quận 9 vào thời điểm hiện tại. Tham khảo thêm thông tin về căn hộ Quận 9: Căn hộ Safira thu thập và tổng hợp.

safira khang dien phoi canh

Thông tin chi tiết Safira Khang Điền

Dự án với tên gọi là Safira, thuộc phân khúc căn hộ tầm trung tương đương với căn hộ Jamila được mở bán trong năm 2017, đây là dự án tiếp theo của chủ đầu tư Khang Điền triển khai sau sự thành công của Jamila.

Dự án có diện tích khá lớn lên đến 2.4 ha, bao gồm 4 block, cao 18 tầng và cung cấp ra thị trường 1500 căn hộ. Thời gian hoàn thành, bàn giao dự kiến sẽ trong năm 2020.

Vị trí tọa lạc của căn hộ Safira

Dự án tọa lạc tại phường Phú Hữu, Quận 9, được đánh giá là một vị trí khá đẹp khi nằm tại mặt tiền đường Võ Chí Công. Còn hơn thế, dự án nằm tại đoạn gần với rạch Ông Lớn đoạn nối ra sông Rạch Chiếc.

Dự án nằm kế bên hai dự án nhà phố compound là Mega Residences và Mega Ruby. Với việc nằm gần sông và nội khu lẫn ngoại khu dự án được thiết kế hệ thống cây xanh đã giúp cho không khí tại dự án luôn trong tình trạng mát mẻ, thoải mái.

Hạ tầng giao thông xung quanh dự án trong vài năm trở lại đây đang được chú trọng phát triển với hàng loạt những tuyến đường lớn được xây dựng và các tuyến đường hiện xuống cấp, cũng được nâng cấp, sửa chữa. Quý khách hàng an cư tại dự án có khả năng kết nối giao thông nhanh chóng, thuận tiện sang các quận, huyện lân cận.

VinCity Grand Park dự kiến sắp được chủ đầu tư Vingroup chính thức cho ra mắt tại khu vực Quận 9. Dự án có quy mô cực lớn với tổng quy mô lên đến 350 ha và cung cấp ra thị trường khoảng 40.000 sản phẩm. Hứa hẹn sau khi được cho ra mắt, dự án này sẽ rất ” hot” tại thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn. Phân tích và đánh giá chuyên sâu về các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán của VinCity Quận 9 tại canhoquan9. Bài viết về căn hộ Quận 9 này sẽ được cập nhật thường xuyên về thông tin.

Chính vì điều này quý khách hàng có thể di chuyển sang Quận 1, Quận 7, Quận 2 hay những khách hàng đang làm việc tại khu công nghệ cao Quận 9.

Khang Điền – Chủ đầu tư dự án Safira Khang Điền

Dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Khang Điền – một chủ đầu tư với tiềm lực tài chính mạnh và uy tín đã được khẳng định bởi những dự án mà đơn vị này đã phát triển trước đây. Và đây là căn hộ thứ 2 mà đơn vị này xây dựng tại Quận 9.

vi tri du an safira khang dien

Safira Khang Điền có vị trí tọa lạc tại đâu? Có những điểm gì nổi bật? Tìm hiểu thêm về vị trí tọa lạc của căn hộ Quận 9 này do SaleReal thu thập và tổng hợp. Ngoài ra, tại bài viết còn phân tích về khả năng kết nối giao thông của căn hộ Phú Hữu Quận 9. Hứa hẹn đây sẽ là một trong những dự án đáng để lựa chọn làm nơi an cư lâu dài.

Đây là đơn vị khá có tiếng tại khu Đông Sài Gòn, khi ông lớn này sỡ hữu rất nhiều các dự án nhà phố, biệt thự hạng sang tại khu vực Quận 9. Điểm nổi bật nhất của dự án này có lẽ là việc thực hiện pháp lý khá ổn, tiến độ xây dựng đúng với cam kết, chất lượng xây dựng ổn, và xây dựng các hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp và sang trọng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *