Thông tin bổ ích về tác dụng cũng như ưu điểm của bình tích áp

Với một vài ai đã và đang làm việc trong chuyên ngành môi trường, xây dựng thi công dựng…thì đều đã từng nghe qua về sản phẩm bình tích áp. Đây là hãng sản phẩm lưu thông kèm với máy bơm nước, tùy theo dung tích mà nó được vận hành trong một số trường thích hợp khác nhau. Ví như dung tích nhỏ 24 lít thì có thể sử dụng trong hệ thống máy bơm tăng áp cho nhà dư án. Bình 50 lít có thể dùng đối với bơm tăng áp cho các khách sạn vừa. Với những bình có dunh tích lớn như bình tích áp 500l, bình tích áp 1000l…có thể dùng cho một số tòa nhà chung cư, hệ thống bơm thủy lực…
Trên thị trường ngày nay, sản phẩm bình tích áp rất phong phú cũng như hữu ích đối với các công trình, khu công nghiệp…Sản phẩm được sử dụng nhiều thời điểm hiện tại có cơ hội kể đến là bình tích áp varem hãng đến từ Ý.
Dòng loại máy móc này có nhiều ưu điểm có khả năng kể đến như:
– Mỗi loại máy móc bình tích áp mà Varem bồi dưỡng đều được sản sinh qua một quá trình với sự kiểm soát cao, được kiểm tra tốt nhất trước khi đưa ra thị trường. Để nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu vận hành, Varem luôn đầu tư để nâng cao chất lượng loại máy. Varem đặt vấn đề tốt nhất lên hàng đầu, luôn cải tiến liên tiếp.
– Hình dáng sản phẩm: Bình được cấu tạo theo hai kiểu là bình dạng tọa lạc ngang hoặc bình đứng. Tùy vào mục đích này vận hành của người tiêu dùng cũng như vị trí lắp mà lựa mua kiểu bình phù hợp.
– Vỏ bình được sản xuất bằng nguyên liệu inox hoặc thép không rỉ, tạo nên sự bền chắc đối với bình có cơ hội chịu áp lực từ ngoại khu và ảnh hưởng của môi trường ngoại khu tác dụng lên.
– Màu sắc: Bình được sơn mà đỏ ( chủ yếu ) và màu xanh rất đẹp mắt. Lớp sơn bên ngoài có mẹo hay chống rỉ.
– Ruột bình: nguyên liệu làm ruột là cao su tổng phù hợp EPDM có giải pháp chịu được nhiệt độ cao và áp suất lớn, ít bị giãn nở đột ngột.
>> Tìm hiểu thêm thông báo qua sản phẩm: bình tích áp varem 100l
Một số ứng dụng của bình tích áp có cách kể đến như:
Bình tích áp là thiết bị dùng để duy trì áp lực trong đường ống dẫn nước và điều chỉnh sức ép tuyến đường ống. Chính bo đó mà nó thường được ứng dụng trong các trường phù hợp như:
– Sử dụng kết hợp với máy bơm nước cho hệ thống bơm tăng áp vận hành đối với nhà chung cư, khách sạn, nhà hàng, khu nhà chung cư, ký túc xá…Với một số bình có dung tích nhỏ chúng ta có thể dùng cho những hộ gia đình.
– Dùng trong hệ thống bơm thủy lực, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Hệ thống phòng cháy chữa cháy đòi hỏi bồi bổ lưu lượng nhiều và ổn định vì thế mà không thể thiếu sự có mặt của bình tích áp.
Công dụng của bình tích áp:
– Ổn định áp suất hệ thủy lực.
– Là nguồn bồi dưỡng và chắc chắn chạy hệ thủy lực khi có sự cố.
– Tạo sự cân bằng bảo vệ lực sinh ra và tải trọng của hệ.
– Giảm hiện diện va đập thủy lực khi ngắt tải.
– Bồi dưỡng lượng nước chất lỏng vận hành trong trường thích hợp máy bơm chạy thấp hơn nguyên tắc.
– Giảm lượng bọt tạo ra bởi máy bơm.
– Giảm rung xóc, thêm tuổi thọ máy bơm.
Một số dung tích của loại máy như: bình tích áp varem 24l, bình tích áp varem 50l, bình tích áp varem 100l, bình tích áp varem 500l, bình tích áp varem 1000l….
Công ty cổ phần Matra quốc tế chúng tôi là đơn vị ủy quyền môi giới loại máy bình tích áp varem tại Việt Nam. Vì ngày nay trên phân khúc có nhiều sản phẩm làm nhái, nên những loại máy móc mà tất thẩy chúng tôi phân phối đều có tem chống hàng giả của nhà máy sản xuất.
Khi mua hàng mọi người cần coi xét để tránh mua phải hàng kém tốt nhất. Nên tìm đến địa chỉ uy tín để mua hàng cũng như lưu ý các loại máy móc kỹ lưỡng nhất. Nếu như có thông báo gì cần hướng dẫn hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0983.480.878 để được tư vấn và trợ giúp nhé. Một số chúng mình cũng có mẹo hay ghé qua showroom của chúng tôi tại: 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để xem trực tiếp loại máy móc.
>> Xem thêm thông tin về sản phẩm: bình tích áp 100l
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *