thông báo về kiến trúc nhữngcăn hộ của Sunwah Pearl

Sunwah Pearl là 1 Công trình khu căn hộ cao cấp tại Sài Gòn, nhà đầu cơ là tập đoàn Sunwah Group. Click vào đây được lấy ý tưởng trên việc hình thành một tiểu khu Hongkong ngay ở Sài Gòn. dự án Sunwah pearl là kiến trúc nói chung của sự hài hòa của nhà ở, văn phòng, nhà cung cấp, giải trí và thể thao.

Intercontinental Phú Quốc thuộc Khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao Phú Quốc Marina nằm tại trung tâm Bãi Trường: http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/  thuộc đảo ngọc Phú Quốc. Dự án Condotel Intercontinental đang thu hút nhiều sự quan tâm đầu tư và du lịch, hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách trong và ngoài nước của Dự án Condotel Intercontinental
Khu đô thị vạn phúc riverside được tự hào là dự án đất nền nhà phố Read More có quy mô lớn thứ hai Sài Gòn với diện tích 198 Ha. Vạn Phúc từ trên cao nhìn xuống tựa như một lá phổi xanh khổng lồ, tỏa sáng cả can ho van phuc

Tong quan sunwah pearl

– Kiến trúc xây dựng tỉnh thành Sunwah Pearl:

Khu thành phố Sunwah Pearl mang các dự án công viên xanh, khu mua tậu cao cấp, nhà hàng sang trọng, siêu thị, phòng tập thể thao, khu vui chơi trẻ em… nhưng theo cá tính kiến trúc Hongkong. Thành ra, khách hàng sẽ được sống trong thị thành Hongkong thu nhỏ nếu như sử dụng 1 căn hộ tại đây. Sunwah Pearl sở hữu những căn hộ hai phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ và cả căn hộ 1 phòng ngủ, những căn hộ đều được đầu cơ vun đắp để thích hợp có nhu cầu các bạn.

Sunwah Pearl là một Công trình đang chú ý được sự tuyển lựa của đa dạng người sử dụng. Để Đánh giá thêm về mức giá của sunwah pearl và một đôi thông báo liên quan, người mua mang thể truy hỏi cập tới website chính thức của Công trình này để Đánh giá thêm.

– ngoại hình căn hộ vượt trội của Dự án Sunwah Pearl:

phần nhiều các căn hộ ở Dự án Sunwah Pearl đều với hướng phong thủy phải chăng do hướng nhìn ra sông Sài Gòn, đón bốn hướng gió và lôi kéo ánh sáng thiên nhiên.

Diện tích căn hộ 1 phòng ngủ: 51-53 m2

Diện tích căn hộ hai phòng ngủ: 97 – 105 m2

Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ: 122 – 124 m2

ưu điểm trong thiết kế căn hộ của Công trình Sunwah Pearl:

Căn hộ của Sunwah Pearl được tận dụng đối đa diện tích trong khoảng phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ nhờ vậy nó tạo ra được ko gian sinh hoạt to cho chủ nhà, đưa lại sự một thể nghi, thả phanh nhất. Căn hộ nào của Sunwah Pearl cũng sở hữu ban công nhìn thẳng ra sông Sài Gòn, lan can lắp bằng kính cường lực trong suốt. các căn hộ ở Dự án Sunwah Pearl đều có nơi để máy giặt và phơi đồ biệt lập do đó ko khiến cho ảnh hưởng tới vẻ đẹp của căn hộ.

Phòng ngủ trong căn hộ của Dự án Sunwah Pearl được mẫu mã rất yên ấm, được tiêu dùng những tấm kính bự nhằm tận dụng được tối đa hướng nhìn. Sunwah Pearl có ban công nhiều chính vì vậy để máy nóng của máy điều hòa nhiệt độ dễ thoát nhiệt, tránh khiến ảnh hưởng đến ko khí bên trong căn phòng.

ngoại hình căn hộ trong Dự án Sunwah Pearl là tổ chức nào?

tham gia thiết kế căn hộ và hình thành nên vẻ đẹp tuyệt vời cho khu thị thành Sunwah Pearl là EJGA – một tổ chức kiến trúc và thiết kế nội thất lớn, nó rất nổi tiếng tại Mỹ.

Ở Việt Nam, EJGA đã từng ngoại hình vào những Dự án kiến trúc bất động sản lớn như: Gành Giờ Resort & Villas ở Phú Quốc, Hương Biển Resort Hotel ở Phú Quốc, Phú Thuận Luxury Condominiums, Ruby Tower Office,

EJGA sở hữu hàng ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, luôn thông minh không ngừng cộng tinh thần trách nhiệm trong từn Công trình. EJGA luôn đảm bảo đưa tới sự an toàn, vẻ đẹp ấn tượng, song song tạo đặc thù riêng cho những Dự án mà họ tham dự.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *