Thiết kế thi công nội thất showroom theo phong thủy

Việc thiết kế thi công nội thất showroom là điều cần và đủ để tạo dựng một thương hiệu uy tín trên thương trường, tuy nhiên để showroom shop, cửa hàng làm nên ăn ra thì cần phải chú ý đến yếu tốt phong thủy. Vậy tiêu chí và các vấn đề cần thiết để thiết kế showroom hợp phong thủy là gì?

Xem thêm: http://moderndecor.vn/thiet-ke-noi-that-khach-san-chuyen-nghiep/

Shop, showroom, cửa hàng, gian hàng là kênh trưng bày, giới thiệu và bán hàng trực tiếp, vì thế ngoài một vị trí thuận lợi, khi thiết kế thi công nội thất cần phải chú ý những điểm sau để nhân khí vượng, sức mua lớn.

Cửa hiệu nên hướng về chính Bắc hoặc chính Đông không nên đặt theo hướng Đông Bắc, Tây Nam để tránh sát khí của thời tiết. Mặt tiền của cửa hàng nên rộng rãi, vì đây là lối chính – cửa nạp khí cho cả cửa hàng. Bởi vì, không có sinh khí thì không có tài khí thậm chí làm hỏng vận khí của chủ nhân.

Không nên chọn những nơi ngã ba hình chữ T hoặc chữ Y để mở cửa hàng. Tại những vị trí này, việc kinh doanh, buôn bán sẽ gặp bất lợi. Hoặc trong trường hợp xảy ra sự cố bất thường sẽ không có lối thoát hiểm.

Nếu buộc phải mở cửa hàng ở đây thì cần phải có các biện pháp hóa giải hung sát:

– Sửa mặt tiền cửa hàng lệch để tránh sát khí của đại lộ chiếu trực tiếp.

– Trồng cây trước cửa hàng hoặc bày chậu cây cảnh để cản hung sát.

– Thường xuyên đổ nước trước cửa hàng vì nước có tác dụng ngăn hung sát…

Với những kiến thức cơ bản này có thể giúp chúng ta hiểu nôn na về việc thiết kế nội thất showroom sao cho hợp phong thủy, tránh những rủi ro không đáng có trong việc bài trí phong thủ.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp với giá cạnh tranh nhất thị trường Tp.HCM

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *