dao kim cuong

Thị trường nhộn nhịp với dự án Đảo Kim Cương

Ngày nay khi nhu cầu về nhà đất đang ngày càng khan hiếm vì nhiều người đổ xô vào thành phố sinh sống và làm việc thì nhu cầu về nhà ở càng tăng cao. Biết được nhu cầu này, hàng loạt chủ đầu tư đã cho ra mắt dự án căn hộ nhưng để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng vượt trội phải kể đến dự án Đảo Kim Cương của chủ đầu tư Bình Thiên An, dự án này đã và đang khiến cho thị trường bất động sản nhộn nhịp hẳn lên vì những giá trị thực tế mà nó mang lại.

căn hộ Đảo Kim Cương

Đảo Kim Cương là dự án được đặt tại trung tâm Quận 2, ngay tại khu đô thị Thủ Thiêm, là nơi hợp lưu của sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố. Chỉ ở nơi đây bạn mới có thể thấy được những căn hộ sang trọng độc nhất với không gian xanh bao quanh cùng view mà không nơi nào có được.

Mỗi dự án muốn có được sự thành công cần phải kể đến yếu tố quan trọng đó là thiết kế, phong thủy và dự án căn hộ Đảo Kim Cương đã đạt được những yếu tố đó. Đảo Kim Cương được kiến trúc sư đại tài Nhật Bản Arata Isozaki với tầm nhìn rộng lớn và khả năng sáng tạo điêu luyện của mình thiết kế triến trúc. Các dự án đã qua tay ông đều đạt được những ấn tượng sâu sắc như là: Phòng hòa nhạc Kyoto, Thư viện quốc gia Doha Qata, bảo tàng mỹ thuật đương đại,… vì vậy quý khách sẽ không phải lo về chất lượng kiến trúc của căn hộ Đảo Kim Cương.

Muốn gia chủ được thịnh vượng, gặp nhiều may mắn, sinh khí tài vượng thì yếu tố phong thủy cũng được coi trọng. Để đáp ứng được nhu cầu đó, Đảo Kim Cương đã có trong mình một vị thế vượt trội khi đã được thầy phong thủy hàng đầu David Hum và chuyên gia người Việt – Bảo Thanh đánh giá là nơi có vị thế thịnh vượng nhất trong chu kỳ phong thủy từ năm 2004 đến 2080. Nơi đây nằm quanh nếp uốn lượn của sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố tạo hình dáng một con rồng đang ngẩng đầu và căn hộ Đảo Kim Cương như là viên ngọc quý từ miệng rồng nhả ra.

Với những yếu tố kiến trúc phong thủy hàng đầu và ít nơi đâu có được như vậy, Đảo Kim Cương chắc chắn sẽ khiến cho thị trường bất động sản trở nên sôi động và sẽ không phụ sự mong chờ của quý khách.

Nếu quý khách muốn biết thêm bất kỳ thông tin gì, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *