The Vista City đất nền cảnh quan tuyệt đẹp tầm nhìn thoáng

Tại sao The Vista City Đức Hòa lại được nhiều người để ý như vậy? Một câu hỏi cực dễ mà theo như chúng tôi được biết thì đây là câu hỏi rất khó đối với khách hàng, khách hàng gọi điện rất nhiều để hỏi chúng tôi. Bởi vậy, Biệt thự The Vista City Đức Hòa của chúng tôi có vị trí rất đẹp, giao thông thuận lợi, gần các trung tâm lớn,…Với thiết kế hết sức đẹp, hài hòa giữa màu sắc và thiết kế nội thất. Chúng Tôi sẽ mang đến cho đất nền của bạn thiết kế đẹp nhất, trang nhã mà vẫn không thua phần sang trọng, lịch sự.

 The Vista City

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: nhà mẫu Viễn Đông Star

Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự The Vista City Trần Anh Group cảnh quan tuyệt đẹp

The Vista City Đức Hòa được xây dựng tại địa điểm mặt đường Tỉnh lộ 8, Đức Lập Hạ, Đức Hòa , Đức Hòa. Trong nhiều năm gần lại đây, khu vực Đức Hòa được nhiều NĐT chú ý, đây được phân tích là mảnh đất vàng trong tương lai gần. Tỉnh lộ 8 là khu vực đang có sự đổi mới và tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Đức Hòa trong những năm gần đây. Nơi đây trong những năm gần đây luôn được ủy ban nhân dân thành phố để ý và phát triển hoàn tất lúc vô số các hạng mục hạ tầng cơ sở tân tiến và phát triển nhất giai đoạn này được đưa vào xây dựng và tiến hành tại khu vực này, tạo nên sự đồng bộ, đi cùng với sự phát triển về kinh tế tại đây.

Thừa hưởng những ưu thế về địa điểm và không gian, The Vista City Đức Hòa đem tới quý cư dân của mình cuộc sống hiện đại bình yên, thư thái và giao hòa với đất trời tự nhiên. Ngay chính tại sản phẩm Đất nền Biệt thự chất lượng đó, 1 cuộc sống hiện đại ấm áp và tươi vui được hiện ra ngay trước mắt. Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu chắc chắn an toàn với hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy bằng nước và hệ thống chữa cháy bằng khí ni tơ hiện đại.

Đất nền Biệt thự và biệt thự The Vista City Trần Anh Group tầm nhìn thoáng

Với thiết kế hài hòa giữa phong thủy phương Đông cùng phong cách tân tiến của những đô thị lớn phương Tây, dự án The Vista City Đức Lập Hạ Đức Hòa chắc chắn sẽ đem lại sự thú vị cho dân cư trong khu vực. Tập đoàn Trần Anh Group. mang tới cho gia đình bạn 1 môi trường sống sinh thái, thoáng mát, trong lành ngay giữa chốn thành thi xa hoa, nơi đầy khói bụi và tiếng ổn,… Hơn nữa, hệ thống cây xanh được bố trí theo các dải, cụm phân tán trong nhóm ở, đem lại hiệu quả tối đa trong sử dụng, đóng góp cho cảnh quan kiến trúc đô thị, nâng cao điều kiện môi trường, khí hậu. Những đất nền của Biệt thự đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/chuyen-nhuong-can-ho-city-gate-3/

Ưu đãi này đi kèm với giá khởi điểm vô cùng hấp dẫn (29tr/m2) sẽ là sự đầu tư thông minh và dài lâu cho các khách hàng đang tìm kiếm một môi trường sống vừa hiện đại vừa hòa mình vào thiên nhiên. Biệt thự The Vista City Đức Hòa chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho một phong cách sống mới tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Đức Hòa. Hi vọng trong tương lai gần, Biệt thự The Vista City Đức Hòa sẽ là một cộng đồng sang trọng, là điểm nhấn cho xu thế đô thị hóa chuyên biệt của Đức Hòa Đức Hòa.

Thông tin tại: Dự án Lakeview City