The Residence 1 Đất nền cảnh quan xanh mát cây xanh rộng

Khu Nhà phố The Residence 1 đầu tư bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải tràn ngập ánh nắng đẳng cấp sống đất nền khép kín.

The Residence 2 duantheresidence.com tràn ngập ánh nắng gần bên sông giải trí cao cấp. Nhà phố cao cấp tuyệt phẩm kiến trúc, xây dựng bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải tầm nhìn toàn cảnh. Khu đô thị The Residence 1 lãi suất hấp dẫn, xây dựng tại đường Mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi đẳng cấp sống. Khu đất nền The Residence 1 tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại. Dự án cao cấp The Residence 1 phù hợp tài chính, đất nền khép kín. Với mật độ xây dựng thấp, đúng tiêu chuẩn chất lượng năm sao chỉ có ở thương hiệu đẳng cấp nhất.

The Residence 1
The Residence 1 Củ Chi giải trí cao cấp. Đất nền The Residence 1 Củ Chi tuyệt phẩm kiến trúc. Vị trí The Residence 1 nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật. đất nền The Residence 1 nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có.
The Residence 2 duantheresidence.com tầm nhìn toàn cảnh. Đặc điểm nổi bật của dự án là hồ bơi lộ thiên được thiết kế tinh tế với diện tích lớn, đủ sức phục vụ cư dân của dự án. đất nền The Residence 1 được quản lý theo nguyên tắc phục vụ 5 sao, đây là biểu tượng mới cho phân khúc đất nền cao cấp tại thành phố Bà Rịa.
lãi suất hấp dẫn. Từ phòng khách sang trọng, bạn có thể ngắm toàn cảnh khu đô thị bên ngoài để quên đi mọi căng thẳng của cuộc sống và tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái trọn vẹn. đất nền The Residence 1 được thiết kế rất hợp lý đến từng chi tiết, nhiều loại diện tích khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình.
phù hợp tài chính. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – (+84)905222379
Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Residence 1: duantheresidence.com