Thế nào là một hệ thống gas công nghiệp an toàn

Trong chuyên ngành kinh doanh nhà hàng khách sạn, việc có một hệ thống gas công nghiệp an toàn , chất lượng là một trong một vài điều tất yếu bởi tần suất dùng các thiết bị bếp rất cao, cùng với độ bám dính dầu mỡ nhiều & không khí nóng trong nhà bếp  dễ khiến các thiết bị gas dễ xảy ra cố tạo ra cháy nổ, gây thiệt hại không nhỏ đến tài sản và tính mạng người sử dụng một vài tiêu chí xác định một hệ thống gas an toàn

Tuy vậy, các nhà hàng, khách sạn, cơ sở chế biến thực phẩm, … thời điểm này vẫn chưa dành sự để mắt tới đúng mức dến hệ thống gas công nghiệp. Vậy làm thế nào để có khả năng đánh giá được thiết bị hệ thống gas an toàn đang được sử dụng trong cơ sở kinh doanh của chúng ta đã đạt tốt nhất ?

Hệ thống gas gia đình cần phải đáp ứng các đề nghị:

– Bình gas phải còn hạn kiểm định, hình thức nguyên vẹn không móp méo, han gỉ nhiều

– Khi mua mới, bình gas phải được nạp đúng khối lượng (12kg hoặc 13 kg…), không thừa hoặc thiếu quá 0,1kg.

– Phụ kiện phải chuyên dùng cho gas: bao gồm dây dẫn có hạn thời gian sử dụng, điều áp làm việc an toàn. Mối nối giữa bếp gas, các phụ kiện, bếp phải kín tuyệt đối.

–Nhà cung cấp, cửa hàng, đại lý phải chuyên nghiệp, được đào tạo, có địa chỉ rõ ràng, có kiến thức để kiểm tra bảo dưỡng hệ thống gas dân dụng, Tư vấn sử dụng gas hiệu quả và an tòan đối với khách.

>> Xem thêm sơ đồ hệ thống gas công nghiệp 

Hãy thông qua một số câu trả lời của chuyên gia phía trên để tạo cho mình một hệ thống gas công nghiệp an toàn

1.  Đường ống dẫn gas – ống gas

Đây là chi tiết quan trọng nhất của một hệ thống gas công nghiệp. công thức của dòng ống này cần chắc chắn, được cấu thành từ  ống inox đạt chuẩn hoặc ống thép đúc hãng 1. Khi cài đặt đặt hệ thống này bạn nên kiểm tra cẩn trọng về vật liệu làm ống để tránh mua phải hàng kém chất lượng, không chắc chắn.

2. Dây gas

Dây gas cần là dòng tốt, lõi thép chống côn trùng chuột bọ nhằm tránh tình trạng hư hỏng. có thể sử dụng dây của Ấn Độ.

3. Các thiết bị gas trong hệ thống gas công nghiệp:

Hiện tại, các thiết bị nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng, qui định châu ÂU như Nova Comet, Katsura, Fisher… luôn được đánh giá cả cao về độ an toàn và tiện lợi.  Hệ thống gas cũng cần đảm bảo có đầy đủ các thiết bị an toàn cho đường ống gas như còi hú báo động, máy báo rò rỉ gas, ngắt gas tự động khi có sự cố gas. Van điều áp gas cũng cần bảo đảm an toàn, hệ thống rất cần được thiết kế phù hợp, vị trí lắp đặt hệ thống gas công nghiệp  và kho gas cần được đặt an toàn và thích hợp với quy cách tổng quan của khu bếp.

>> Nhà cung cấp gas công nghiệp tại hưng yên

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *