the centennial alpha king

The Centennial Ba Son dự án nổi bật nhất của Alpha King

Thông tin dự án sáng giá bậc nhất Quận 1 do Alpha King chịu trách nhiệm triển khai xây dựng và đầu tư phát triển- The Centennial đang nhận được vô vàn sự quan tâm, chú ý của dư luận. Theo đó, uy tín chủ đầu tư chính là thỏi nam châm mạnh mẽ hút những con mắt quý khách hàng và nhà đầu tư trông đợi và săn đón căn hộ cao cấp ven sông tại Ba Son này.

the centennial alpha king

Với những phân tích, đánh giá của Phong Lê – chuyên viên tư vấn bất động sản có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp cái nhìn khách quan, cận cảnh về căn hộ cao cấp mới của Alpha King.

The Centennial là một trong số những dự án tại Quận 1 đang trở nên hấp dẫn tại thị trường khu đông trong năm 2018 trở thành lựa chọn của nhiều nhà đầu tư.

Dự án The Centennial sản phẩm tốt nhất của Alpha King

Tập đoàn Alpha King trực thuộc Alpha King Investment Limited, có trụ sở chính tại Hong Kong. Tại Việt Nam, văn phòng đặt tại số 8 đường Nguyễn Huệ Quận 1. Đây là thương hiệu kinh doanh lĩnh vực bất động sản có tiếng tăm trên thế giới, đã có mặt tại nhiều quốc gia lớn với những công trình tên tuổi như: Mỹ, Úc , Trung Quốc, Malaysia và Việt Nam.

vi tri xay dung du an the centennial

Với nội lực hùng mạnh đến từ tài chính kinh tế lẫn nhân lực, Alpha King đã tạo dựng sức mạnh to lớn, mang đến sự tin tưởng, yên tâm cho các quý khách hàng và nhà đầu tư về các sản phẩm chất lượng, tính thầm mỹ cao, đảm bảo tiến độ và mang chất riêng của thương mại này.

Dự án The Centennial tạo nên làn gió mới cho thị trường căn hộ Quận 1 nói riêng và bất động sản chung cư Việt Nam nói chung. Tại sao lại nhận định như vậy, team SaleReal Sài Gòn với Phong Lê và các cộng sự phân tích đánh giá dự án tại: http://ledinhphong.vn/

Căn hộ mới tại Ba Son sẽ là nơi an cư lý tưởng với cuộc sống sang trọng, mới mẻ cho giới thượng lưu Sài Gòn.

the centennial can ho ven song quan 1

Đến với đất nước Việt Nam hình chữ S, ông lớn xác định tầm nhìn chiến lược dài hạn, cùng sứ mệnh cao cả là định nghĩa lại cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu ở thành phố mang tên Bác và đặt nền tảng cho diện mạo hoàn toàn mới cho Sài Gòn mang vóc dáng thời đại của thế giới, tạo nên lối sống độc đáo, vượt qua mọi rào cản, giới hạn kìm hãm trước đây để khác biệt, đặc biệt là những bước tiến dài mang tính dấu ấn, bước ngoặt trải qua nhiều thế hệ.

Theo đó, Alpha King đã hành động quyết liệt qua việc mua lại 11 miếng đất đắt giá, đắc địa tại trung tâm Sài Gòn để kiến tạo nên đường skyline tuyệt đẹp nổi bật.

The Centennial và những dự án của Alpha King

Những dự án tiền nhiệm của The Centennial có thể kể đến mới đây là dự án Alpha City mở bán tháng 9/ 2018, nằm tại 87 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 và khu văn phòng hạng A Alpha Town. Sắp tới đây siêu phẩm căn hộ cao cấp The Centennial sẽ là sự khẳng định kiến tạo cuộc sống đẳng cấp thực sự, làm hài lòng quý khách hàng và nhà đầu tư. Một không gian sống hoàn hảo, giao hòa với thiên nhiên, một cơ hội đầu tư triển vọng, tiềm năng với khả năng sinh lời cực hấp dẫn không nên bỏ qua dịp cuối năm này.

Alpha City Cống Quỳnh dự án mới của Alpha King tham khảo thêm:

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *