Tập đoàn điều hành Sunwah Pearl

Những tin tức về nhà đầu tư đáng tin cậy tới từ Hồng Kong của chung cư cao cấp ban can ho Sunwah Pearl chắc hẳn mọi người đều đã nắm rất nhiều. Nhà đầu tư Sunwah Group chính là một tên tuổi góp phần minh chứng cho quy mô, giá trị cũng như bảo đảm cho sự thắng lợi của dự án Sunwah Pearl trên sàn bất động sản Việt Nam. Tuy thế, bên cạnh chủ đầu tư thì cũng còn các tổ chức khác cũng trọng yếu không kém và góp phần không nhỏ cho sự hình thành, tiến triển của can ho Sunwah Pearl đấy chính là tổ chức điều phối, kết cấu và thi công dự án này. Vậy tổ chức điều hành Sunwah Pearl là ai?

Park Riverside là Công trình nhà phố vi la Compound nổi trội tại huyện 9 mang phần lớn các luôn tiện ích nội khu cao cấp Xem thêm. cho nên lúc đến sở hữu Dự án Park Riverside bạn sẽ được sống trong một khu dân cư cao cấp, view thoáng mát giúp bạn và gia đình với sức khỏe tốt.

Điểm mạnh của dự án Jamila là nằm ở khu vực khá thoáng, không có bị chăn view nhiều lại nằm bên cạnh một con rạch khá lớn nên môi trường sống khá ổn. Click here để xem thêm chi tiết về Jamila khang dien

can ho sunwah pearl

Tổ chức điều hành của Sunwah Pearl chính là Savills. Savills là tổ chức cung cấp những dịch vụ bất động sản nổi tiếng trên thế giới, được niêm yết trên Sàn Chứng khoán London. Savills có mạng lưới quốc tế với hơn 700 văn phòng và công ty thành viên trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông, cung cấp 1 lượng lớn những nhận xét chuyên môn, quản lý và những dịch vụ giao dịch bất động sản chuyên nghiệp cho quý khách hàng trên toàn thế giới. Savills kết hợp chặt chẽ giữa tinh thần làm việc trách nhiệm, kiến thức sâu xa về mỗi lãnh vực bất động sản đặc trưng và sự quan tâm tối đa tới nhu cầu của quý khách. Cho nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tổ chức quản lý Sunwah Pearl.

Ngoài ra thì không thể không đề cập đến EJGA Corporation là công ty kết cấu của Sunwah Pearl đã góp phần tạo dựng lên 1 tòa nhà vô cùng đẳng cấp và thời thượng. EJGA Corporation là 1 tổ chức kiến trúc và thiết kế nội thất lớn, có tên tuổi đáng tin cậy tại Mỹ. Đã tham gia thiết kế căn hộ và tạo ra nét đẹp hoàn mỹ cho khu Sunwah Pearl này. Toàn bộ phần nội thất và sắp xếp không gian căn hộ đều được tổ chức này phụ trách.Với đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm cao, không ngừng sáng tạo và hơn hết vẫn là ý thức trách nhiệm trong từng công trình mà EJGA tham gia, luôn luôn đảm bảo đem tới sự an toàn, những nét đẹp độc đáo, và tạo dấu nhấn khác biệt cho từng công trình. Sự tinh tế, sáng tạo và đẳng cấp trong thiết kế nội thất căn hộ Sunwah Pearl đã một lần nữa xác nhận thương hiệu của EJGA. Ở Việt Nam, Công ty EJGA đã tham gia vô nhiều công trình kiến trúc bất động sản lớn như: Hương Biển Resort Hotel ở Phú Quốc, Gành Giờ Resort & Villas ở Phú Quốc, Phú Thuận Luxury Condominiums, Ruby Tower Office,…

Về phần xây dựng Sunwah Pearl gồm có các công ty:

Phần móng: Bauer (Đức).

Phần thân: Cofico, Coteccons, Lotte (đang thảo luận chọn lựa 1 trong ba).

Được cam kết bởi những công ty tên tuổi như thế này thì quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lúc đầu tư vô Sunwah Pearl và chắc hẳn lúc hoàn thành, công trình sẽ là tâm điểm sáng rực rỡ trên con đường Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, hút mọi ánh nhìn và những đối tượng quý khách muốn sở hữu căn hộ này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *