Tận hưởng không gian sống tại Khu chung cư Galaxy 9

Ngoài giá cả và quy mô của bất động sản. Thì điều rất quan tâm của quý khách hàng là tới địa điểm tọa lạc của dự án bất động sản. Hệ thống giao thông tiện lợi thuận lợi, vị trí thuận lợi cho việc lưu thông tiện lợi tới trường học. Bệnh viện, chợ búa và nơi làm việc. Đây cũng là tại sao chưa ra mắt. Nhưng luôn nhận được sự quan tâm và quan tâm từ các NĐT và quý khách hàng.

Galaxy 9

Cộng đồng dân cư văn minh Khu chung cư Galaxy 9

thuê Galaxy 9 có vị trí tam giác vàng khu phía Nam Tp. Hồ Chí Minh. Nằm trong vành đai xanh của thành phố, Là TTHC mới của Tp. Hồ Chí Minh. Khu vực được đầu tư rất lớn về vấn đề môi trường và phong cảnh thiên nhiên. Tọa lac tại địa điểm rất là đắc địa, tại dự án chung cư hạng sang Galaxy 9 . Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể lưu thông đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm hiện đại như, Bệnh viện lớn…

Tiện ích Galaxy 9 sở hữu 65 tiện ích gồm: nước ống tại vòi, hồ bơi khoáng mặn bốn mùa, skybar, khu vui chơi cho trẻ em, phòng tập gym, vườn dạo bộ, vườn BBQ, … Phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thư giãn và sinh hoạt, giải trí của cư dân Khu chung cư Galaxy 9. Chủ đầu tư Tập đoàn Novaland mong muốn đem lại cho cư dân một không gian sống thanh bình, tuyệt vời ngay trong lòng Tp. Hồ Chí Minh. Không gian của dự án bất động sản tập trung vào không gian tự nhiên. Nổi bật là hồ nước và khuôn viên cây xanh. Sự kết hợp này tạo nên một màu xanh thuần khiết. Hệ thống trường đại học lớn trên địa bà và trường học liên cấp: Liên cấp Lê Quý Đôn, Đoàn Thị Điểm, ĐH Sư Phạm, Trường chuyên Tp. Hồ Chí Minh Amsterdam, Đại học Quốc Gia, ĐH Tp. Hồ Chí Minh…

Nội thất cao cấp của Khu chung cư Galaxy 9

Bên cạnh đó, dự án chung cư hạng sang Galaxy 9 cũng biểu hiện những dấu ấn đậm chất Singapore nhờ việc ứng dụng các công nghệ thông minh, không gian gần gũi thiên nhiên với mật độ xây dựng thấp, thiết kế căn hộ chung cư giá rẻ thông thoáng. Âm hưởng kiến trúc và phong cách thiết kế phương Đông cũng được CĐT đưa vào từng căn hộ chung cư giá rẻ để thích hợp với lối sống, thói quen của người Việt. Điểm mạnh của phong cách này chính là dẫn đến sự cân bằng một cách đơn giản. Giữa sự hợp lý về công năng và thẩm mỹ. Do đó, mỗi căn hộ chung cư đều được thiết kế đơn giản. Ở đó các màu sắc và đường nét được kết hợp với nhau một cách tự nhiên. Để dẫn đến sự kín đáo, sang trọng, gần gũi và tinh tế.

Bạn đang xem thông tin Khu chung cư Galaxy 9 tại: https://gkg.com.vn/masteri-an-phu/

Ngoài ra, quý khách hàng còn được CĐT Tập đoàn Novaland giải đáp tối đa các về tài chính. Tạo điều kiện hết mức có thể để việc sở hữu một căn hộ cao cấp ở Khu chung cư Galaxy 9 trở thành tiện lợi hơn. Khu chung cư Galaxy 9 được biết đến là dự án bất động sản nằm trong tổ hợp quận 4. Ngoài ra, dự án bất động sản có hệ thống phòng cháy chữa cháy xây dựng theo tiêu chuẩn của sở cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố. Những quý khách hàng có lương trung bình – khá hoàn toàn có thể sở hữu được căn hộ tại đây. Vì thế, nếu quý khách hàng quan tâm dự án bất động sản này và muốn nhận bảng chi tiết giá bán Khu chung cư Galaxy 9, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được đáp ứng thông tin sớm nhất.