Tận hưởng điều kiện định cư tốt nhất ở dự án căn hộ Hausneo

Có 1 yếu tố chắc chắn rằng khi sống ở căn hộ Hausneo đánh giá của SaleReal, bạn không chỉ có được một căn hộ tuyệt đẹp, tiện ích, thoải mái mà còn được hưởng thụ những điều kiện định cư tốt, chuyên nghiệp nhất. Toàn bộ yêu cầu cần thiết trong cuộc sống thường ngày của bạn sẽ được đáp ứng 1 cách đơn giản và nhanh chóng thông qua các tiện ích nội và ngoại khu đẳng cấp, đồng bộ của Hausneo quận 9. Đây sẽ chính là cuộc sống vẹn toàn hoàn hảo mà bạn luôn chờ đợi trong suốt thời gian qua.

hausneo

Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề mua sắm thức ăn để nấu nướng cho cả nhà, gần nhất là ở cửa hàng tiện ích ở tầng thương mại của chính dự án bất động sản căn hộ Hausneo này, bên cạnh đó còn có hệ thống shopping ở Merita Khang Điền, siêu thị ở dự án The Eastern … Ngoài ra còn có nhiều chợ lân cận như chợ đường Nguyễn Duy Trinh chỉ với 1 km; chợ đường Lã Xuân Oai và Lò Lu cũng khá nhiều đồ ăn tự nhiên của quận 9, sau này AEON Nhật Bản khai trương gần khu này thì bạn thỏa sức mua sắm.

Trong tình huống muốn tụ họp bàn bè để mở tiệc, gặp gỡ cùng đối tác thì bạn mặc sức lựa chọn với những quán nhậu như Dê Tươi Vĩnh Lộc, Bò Tơ Năm Sánh, Heo Rừng Chính Đỉnh, Bắp Bò Venica, Ốc Bách Khoa, Cua Bách Khoa…

Đặc biệt, trong việc săn sóc sức khỏe thì cơ sở y tế Phúc An Khang, cơ sở y tế Ung Bướu 2 (Quận 9) là những cơ sở gần và thuận tiện nhất để khách hàng đến thăm khám khi gặp bất cứ khác thường gì trong cơ thể của mình.

Về việc học tập cho con em, quý khách nếu muốn con mình học trường quốc tế thì có AIS chỗ Mai Chí Thọ, còn trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 đều có đủ tại đường Đỗ Xuân Hợp, học cao đẳng, đại học thì có các trường tại đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B như Công Thương…

Quận 9 – tâm điểm của thị trường bất động sản hiện nay. Với hệ thống giao thông phát triển, quỹ đất trống còn nhiều nên các nhà máy, trường học, công ty đổ về đây phát triển. Đối tượng khách hàng ở khu vực này những người có thu nhập khá cao, đều học tập và làm việc ở đây nên  nhu cầu sinh sống tại các căn hộ quận 9 http://bit.ly/2gFVvwq tăng đáng kể.

Không chỉ vậy, các nơi vui chơi giải trí tại công trình căn hộ Hausneo cũng không hề thiếu, các bạn có thể đi uống coffee tại một nơi khá đẹp tại quận 9 là cafe Sông Trăng gần kề văn phòng BDS Đất Vàng Group ở đường Đỗ Xuân Hợp, khu giải trí thì có BCR, Suối Tiên… là điểm tới lý tưởng không chỉ cho người dân quận 9 mà còn toàn Tp.Hồ Chí Minh, khắp cả nước.

Điều tuyệt hảo hơn cả là các bạn hoàn toàn tậu được can ho Hausneo quan 9 với S khoảng 50m2 cho tổng giá trị khoảng 1,2 tỷ, bạn được chi trả theo thời gian tới quý 3 năm 2019, hơn nữa quý khách còn được ngân hàng trợ giúp lên đến 70% với lãi suất đặc biệt ưu đãi, các bạn hoàn toàn an tâm để tậu được căn hộ Hausneo. Để chuẩn bị dọn vào nhà mới tại căn hộ Hausneo, quý khách có thể mua sắm thêm bàn ghế phòng khách hay Sofa, phòng ăn, bếp, giường, tủ, máy điều hòa, tủ lạnh, màn cửa… và trang trí thật đẹp mắt, sống động, phù hợp với sở thích là có khả năng ở được ngay.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *