Tại sao nên mua căn hộ The Metropole Thủ Thiêm?

Dự án Metropole Thủ Thiêm đang ngày càng phát triển và được nhiều khách hàng tiềm năng biết đến. Dự án sở hữu rất nhiều thứ đặc biệt vì vậy mà đem lại sự thuận tiện cho người dân khi sống tại đây. Bài viết dưới đây sẽ phân tích rõ những điểm mạnh của dự án căn hộ Thủ Thiêm này.

Lý do vì sao nên mua căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

 

  • Chủ đầu tư căn hộ The Metropole có sức ảnh hưởng lớn

 

Với cái bắt tay ký kết chiến lược giữa chủ đầu tư là Tập đoàn Sonkim Land với Công ty CP Quốc Lộc Phát và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam đã tạo nên nền móng quan trọng cho dự án Thủ Thiêm.

Sonkim Land sở hữu trong tay những tiềm lực kinh tế lớn trên thị trường căn hộ Quận 2. Nhờ đó The Metropole Thủ Thiêm đã được khách hàng ngày càng tin tưởng và đặt niềm tin vào căn hộ ven sông Quận 2.

Dự án được lấy cảm hứng từ các khu trung tâm thương mại, giải trí, văn hóa của Australia. Chúng được thiết kế và phát triển dựa theo các biểu tượng như nhà hát Con sò, cảng Darling, cảng Sydney, khu thương mại sầm uất…

 

  • Hệ thống giao thông xung quanh căn hộ The Metropole thuận tiện 

 

Lợi thế của dự án Thủ Thiêm này là được nằm tại vị trí trung tâm của khu đô thị mới. Vì thế, dự án nằm tiếp giáp với đường vòng cung của sông Sài Gòn, hơn nữa còn được bao bọc bởi bán đảo Thủ Thiêm. Nhờ đó mà hệ thống giao thông của dự án khá thuận lợi.

SaleReal đánh giá dự án Quận 2 này với lợi thế mạnh về vị trí. Bởi chính vị trí đó đã tạo cho việc tham gia giao thông của các cư dân tại thị trường Quận 2 khá nhanh chóng và dễ dàng. Dự án canhoquan2.today sẽ là nơi phân tích rõ về tiềm lực kinh tế của dự án mới tại Quận 2 nhờ vào vị trí đắc địa.

Dự án Thủ Thiêm kết nối trực tiếp với trung tâm quận 1 qua hầm vượt sông Sài Gòn và cầu Thủ Thiêm… The dự kiến, dự án sẽ có hệ thống giao thông sầm uất nhờ các công trình trọng điểm như các cầu nối từ bán đảo Thủ Thiêm với quận 1, quận 4 và quận 7, tuyến metro số 2, cầu đi bộ kết nối với đường Nguyễn Huệ.

phoi canh the metropole thu thiem

 

  • Tiện ích của dự án Metropole Thủ Thiêm

 

Dự án căn hộ Thủ Thiêm được thừa hưởng gần như các tiện ích ngoại ở khu vực đó với quy mô rất lớn. Chính những công trình, tiện ích này đã càng tô đậm nên cho tiện ích của dự án ngày càng phong phú và đa dạng.

Theo Blog canhoquan2 cho biết dự án căn hộ cao cấp Quận 2 được tận hưởng cả công viên hồ của trung tâm Thủ Thiêm cùng với các công viên ven sông.

Tìm hiểu những sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 chia sẻ SaleReal

Chính nhờ có vậy mà khách hàng càng yêu thích dự án căn hộ Quận 2 hơn khi nghiên cứu về thông tin dự án.

Kế hoạch xây dựng và phát triển dự án Thủ Thiêm này là hướng tới tập đối tượng khách hàng có thu nhập cao do vậy mà chúng còn sở hữu 1 hệ thống tiện ích nội khu có quy mô khá lớn. Bao gồm khu thương mại bán lẻ được thiết kế dưới lòng đất Crescent Boulevard cùng quảng trường của dự án. Mặt khác còn có các con đường đi bộ nội khu, khu mua sắm, ẩm thực đa dạng cũng góp phần tạo nên một cuộc sống đầy đủ tiện nghi.Thật vậy, dự án Thủ Thiêm được đánh giá cao là một không gian đáng sống của các cư dân Sài Thành.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *