Sunwah Pearl cơ hội đầu tư vàng có một không hai.

Can ho Sunwah Pearl là dự án chung cư cao cấp này trên dường Nguyễn Hữu Cảnh, một dự án được đầu tư 100% vốn nước ngoài, được đầu tư bởi chủ đầu tư Sunwah Group, một tập đoàn có uy tín lâu năm trong và ngoài nước trong lĩnh vực bất động sản. Dự án Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ đem đến điểm đột phá trong giới bất động sản năm 2016. Được tọa lạc ở một vị trí vô cùng đắc địa, đã đem đến cho dự án những cơ hội phát triển vượt trội và khi đầu tư vào dự án chắc chắn khách hàng sẽ thu lại lời rất cao.

Ngoài việc xem xét căn hộ sunwah pearl thì các bạn nên click tìm hiểu thêm về Căn hộ Bình An Pearl tọa lạc số 2 Trần Não , Phường Bình An Quận 2 .View cực đẹp giá vô cùng hấp dẫn . Dự án thứ 2 đó chính là Feliz En Vista – Quận 2- Khách hàng quan tâm tới dự án thứ 8 của CĐT Capitaland có thể đặt chỗ tham dự mở bán chính thức tháng 9/2016

Căn hộ SunWah Pearl

Cơ hội đến từ vị trí, Dự án căn hộ SunWah Pearl được tọa lạc tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Dự án được đặt tại vị trí vô cùng thuận tiện khi giáp ranh ngay trung tâm giao dịch tài chính lớn nhất quận 1, được nằm dưới chân cầu Thủ Thiêm, tại đây chắc chắn quý khách hàng sẽ được tận hưởng view nhìn tuyệt đẹp ngay từ chính căn hộ của mình.

Cơ hội đến từ chủ đầu tư, Sunwah Group là tập đoàn uy tín kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như chuyên sản xuất và phân phối toàn cầu về hải sản đông lạnh và các loại thực phẩm, phát triển bất động sản và kinh doanh dịch vụ tài chính. Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ những năm 1970 cho đến nay, tập đoàn này đã để lại nhiều những dự án cũng  như để lại tiếng vang của mình đặc biệt là giới kinh doanh bất động sản.

Cơ hội đến từ tiện ích, tại dự án quý khách hàng sẽ được tận hưởng mọi tiện ích của một khu căn hộ cao cấp cần có như: khu hồ bơi thoáng rộng và đạt chuẩn, khu vui chơi thiếu nhi trong nhà và ngoài trời, phòng  gym, phòng spa hiện đại cao cấp,sân tennis, thể thao trong nhà ngoài trời, trung tâm thương mại, khu nhà sinh hoạt cộng đồng cùng hệ thống nhà hàng tiện ích sang trọng.

Với 3 cơ hội hấp dẫn kể trên vậy còn chần chừ gì nữa khi không đầu tư ngay vào dự án Sunwah Pearl, một dự án sinh lời hấp dẫn ngay từ hôm nay.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *