Sự thuận lợi của dự án EmpireCity Thủ Thiêm 

 

Những sự thuận lợi mà Du an EmpireCity Thu Thiem mang đến là gì? Gồm những yếu tố tạo thành nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua vài nét sơ lược của dự án này nhé.
Sự thuận lợi về địa hình xây dựng: Quận 2 là nơi mà được chủ đầu tư dự án chọn để trao gửi sự thành công. Với diện tích đất rộng, cùng với địa hình không quá gồ ghê, điều này dẫn đến những sự thuận lợi cho việc khởi công trong quá trình xây dựng.

du-an-empire-city1
Sự thuận lợi về nguồn vốn: Với số vốn đầu tư của Can ho EmpireCity lên đến hàng tỷ đô từ các nhà đầu tư danh tiếng như : Công ty TNHH Liên doanh Thành phố Đế Vương Ký được kết đầu tư giữa Công ty CP Bất động sản Tiến Phước, cùng Công ty TNHH KeppelLand, GawCapitalPartners kết hợp với Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái góp phần trong việc đặt nền móng cho sự hoàn thành tốt đẹp dự án
Những thuận lợi về mối quan hệ hợp tác: Được biết Dự án bất động sản cao cấp này đã được UBND Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép xây dựng và dự án đã làm lễ “động thổ” vào ngày 2/10/2015, dưới sự chứng kiến của ban ngành, các cấp, các doanh nghiệp cùng đông đảo người dân thành phố. Điều này, tạo nên một điều kiện thuận lợi về mặt pháp lý trong việc khởi công cũng như trong quá trình đầu tư xây dựng.
Những thuận lợi về nguồn lực: Nguồn lực chủ yếu của dự án Can ho Thu Thiem chính là đội ngũ cán bộ kỹ thuật, đơn vị quản lý người Việt Nam, bên cạnh đó cũng còn có sự hỗ trợ của các chuyên gia nước ngoài. Điều này, nhằm chứng tỏ khả năng tương tác, và hỗ trợ cùng nhau học hỏi trong công việc cũng như xây dựng nên một tình bạn hài hoà hữu nghị trong tương lai.

Trên đây chính là những thuận lợi của dự án EmpireCity Thủ Thiêm, Quận 2. Còn nhiều và nhiều sự thuận lợi hơn nữa nếu như chúng ta thật sự muốn khai phá và nắm bắt nó.

Quý khách quan tâm dự án, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Trích theo : apartment for rent in pearl plaza.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *