Sử dụng máy thổi khí tsurumi trong trường hợp nào

Dòng máy thổi khí được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực hiện nay với nhiều chức năng như: bổ sung lượng khí lớn sử dụng đối với nhà máy xử lý chất thải và thoát nước; sử dụng cho một số áp dụng băng tải; bồi dưỡng khí cho một số áp dụng công nghiệp mạ điện; các ứng dụng dùng chân không; áp dụng trong một số nhà máy chế tạo giấy, thức ăn, xi măng…Có rất nhiều dòng máy thổi khí với chất lượng cũng như cấu tạo khác nhau. https://goo.gl/QosRFZ Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn thông tin về dòng máy thổi khí tsurumi một thương hiệu nổi tiếng của Nhất.

Cùng tìm hiểu về dòng máy thổi khí tsurumi với các chức năng như: 

+ Bổ sung khí cho vi sinh giúp tồn tại và phát triển trong bể hiếu khí

+ Thu hồi lại khí gas trong hệ thống Biogas

+ Ứng dụng trong các hệ thống rửa ngược, công trình xử lý cấp nước và trong những nhà máy tôn

maythoikhitsurumidailoan

+ Vận hành để sục khí dưới lòng hồ lên, có tác dụng giúp khuấy trộn bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải.

+ Vận chuyển khí nén cũng như cung cấp khí oxy đối với quá trình nuôi trồng thủy sản

+ Bổ sung một lượng khí lớn cho một số hệ thống nhà mặt phố máy xử lý rác thải, nước thải và thoát nước và máy bơm nước công nghiệp.

+ Trong hệ thống mạ điện công nghiệp; hút bùn và bụi trong hệ thống dùng thiết bị hút chân không.

+ Ngoài sản, thiết bị còn phát sinh một lượng gió lớn với áp suất ổn định nhờ cấu tạo vượt trội nên có độ rung nhẹ; https://goo.gl/C5jBNh  độ ồn thấp và biến động sức ép đầu ra thấp giúp cho sản phẩm dễ dàng áp dụng trong một số nhà mặt phố máy, hệ thống xử lý nước thải…

Khi mà máy móc phần lớn hỗ trợ con người trong công việc, thì máy thổi khí heywel được coi như một trợ thủ đắc lực trong lĩnh vực xử lí nước. Uy tín và tốt nhất tạo nên sự tin tưởng. Chính vì vậy, hãy đặt trọn niềm tin vào Tsurumi – loại máy móc đối với mọi công trình.

Để biết thêm chi tiết một số loại máy móc máy thổi khí mọi người có cơ hội liên hệ đến công ty CP Matra Quốc Tế để được nghiên cứu kỹ thêm nội dung, thông số kĩ thuật của những loại máy thổi khí. Với đội ngũ Sales trẻ trung, năng động, nhiệt huyết,… Chúng tôi luôn luôn đáp ứng mọi thắc mắc của thượng đế trước và Sau khi mua.

Quý quý khách có khả năng liên lạc với công ty để mua máy thổi khí Tsuruni hoặc các hãng máy bơm nước độc quyền giai đoạn này.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Hotline: 0983.480.878

>> Truy cập để biết thêm thông tin tại đây

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *