Sử dụng máy bơm cánh nghiền rác tsurumi trong những trường hợp nào

Hãng máy bơm cánh xoáy nghiền rác vẫn còn khá xa lạ với nhiều người hiện nay. Vì hãng bơm này được sử dụng đối với một vài công trình có nhiều rác thải là chất rắn, ví như những chất thải của trung tâm y tế, nước thải sinh hoạt, khu triển lãm….
Vậy khi nào thì nên sử dụng loại máy bơm này, trong một số trường phù hợp ra sao. Cùng theo dõi thông báo về sản phẩm này sau đây nhé.
>> Xem thêm về dòng bơm khác tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/them-vao-gio-hang/may-bom-honda
Máy bơm cánh xoáy nghiền rác là loại máy móc được sản xuất bởi hãng tsurumi đến từ Japan. Với nhiều năm phương pháp hay trong ngành máy bơm nước, những loại máy đến từ nhà sản suất tsurumi luôn chắc chắn tốt nhất. Qua nhiều năm tìm hiểu cũng như áp dụng một số công nghệ kỹ thuật mới vào phát triển máy bơm nước. Mà thương hiệu tsurumi đã cho ra đời một số dòng sản phẩm mới có nhiều ứng dụng trong cuộc sống, công nghiệp. Đơn cử như loại loại máy bơm cánh nghiền rác MG của tsurumi loại bơm chuyên dụng trong cắt, nghiền rác thải.
Bơm được thiết kế có vỏ bằng gang xám, có lớp cách điện F với vật liệu của bơm là thép 420 không gỉ. Cánh xoáy của bơm được cấu tạo chìm xuống mặt đất khi hút rác ở đầu vào của bơm. Giúp nghiền nhỏ những chất rắn, rác thải mà nó hút vào rồi chuyển bên cạnh nước thải ra ngoài.
Loại máy móc được đặt chìm ở trong nguồn nước thải chính do đó mà nó được cấu tạo để chống lại sự ăn mòn từ các hóa chất. Vận hành công nghệ nâng dầu chính hãng của tsurumi nên bơm luôn hoạt động ổn định, trơn chu. Động cơ luôn được bảo vệ tốt nhất khi vận hành dưới nước. Với cấu tạo dễ thực hiện dễ dàng bảo hành, thay thế những phụ kiện.
>> Xem thông số cụ thể tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Trường hợp sử dụng bơm cánh nghiền rác:
– Được sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải thô, nước thải công nghiệp nặng…
– Xử lý nước thải đối với một số trung tâm y tế, nhà máy chế biến thực phẩm…
– Bơm xử lý nước cho một số khu triển lãm, khu du lịch, khu cắm trại…
– Xử lý nước thải cho chạy sinh hoạt như nước thải các khu chung cư, khu ký túc….
– Vận hành đối với một vài nhà mặt phố máy bơm hoặc một vài đường ống xả bị tắc nghẽn từ một số vật liệu quá khổ.
Khi mua hàng, quý khách nên chọn một số đơn vị phân phối hàng độc quyền để tìm sắm được sản phẩm thương hiệu và chắc chắn nhất nhé. Cũng như tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng trôi nổi trên phân khúc ngày nay.
liên lạc thông báo qua hotline: 0983.480.878
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *