SỰ AN TOÀN ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU TẠI SAFIRA KHANG ĐIỀN

Ngày nay,  nền khi mà nền kinh tế phát triển đã giúp cho người dân có một cuộc sống đầy đủ, ấm no hơn. Tuy nhiên, kéo theo đó là các tệ nạn cũng du nhập vào Việt Nam và ngày càng được gia tăng. Điều này khiến cho mỗi người dân đều tìm cách bảo vệ sự an toàn cho tổ ấm của mình. Tiêu chí này đã được Khang Điền để ý tới trong dự án mới Safira ra mắt vào đầu tháng 5/2018.

Tên tuổi và uy tín của nhà đầu tư Khang Điền lại một lần nữa được thể hiện qua dự án Safira Khang Điền nằm trong chuỗi dự án chung cư Khang Điền. Tại căn hộ quận 9 này, quý khách hàng còn có thêm nhiều tiện ích và trải nghiệm thú vị, để biết thêm về căn hộ Safira Khang Điền: https://trandinhhieu.com/.

safira khang dien phoi canh

An ninh tại Safira Khang Điền

Bảo mật an ninh luôn là vấn đề của mỗi quý khách hàng khi chọn mua một căn hộ chung cư ngoài các yếu tố tiện ích và giao thông. Họ luôn muốn cuộc sống của họ diễn ra một cách bình yên, không phải nghĩ đến cảnh ngày đêm sinh hoạt trong nỗi nơm nớp lo sợ mất cắp, tệ nạn. Mong muốn tổ ấm của mình luôn bình yên, được hưởng thu một bầu không khí riêng tư, không bị ai xâm phạm.

Thấu hiểu tâm lí đó, dự án Safira của nhà đầu tư Khang Điền được trang bị an ninh vô cùng tân tiến.  Khi mà ở đây được cung cấp một đội ngũ bảo vệ vô cùng chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản ở các trường đào tạo vệ sĩ. Ngoài ra, việc lắp đặt hệ thống camera an ninh giám sát 24/7 như là một trợ thủ đắc lực cho những vệ sĩ, theo đó mọi ngóc ngách của khu nhà luôn được đảm bảo an ninh, các vệ sĩ thường xuyên tuần tra, có nhiều kinh nghiệm đối phó với mọi tình huống không hay.

khong gian song dang cap tai safira khang dien

Tại Safira Khang Điền, không phải ai cũng có thể vào được căn hộ này khi không phải là cư dân ở đây. Đội ngũ an ninh luôn quản lí, kiểm tra các khách vãng lai khi ghé vào căn hộ với ba lớp an ninh. Cụ thể, khi đến tại Safira, phải luôn có thông tin đầy đủ, để lại thông tin dưới quầy bảo vệ, ngoài ra còn có sự xác thực của cư dân căn hộ. Và sau đó, họ được chính những người bảo vệ dẫn lên trực tiếp tận nhà.

Blog trandinhhieu.com được xây dựng bởi đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong giới bất động sản. Các danh mục dự án luôn được làm rõ thông qua những bài phân tích các dự án bất động sản. Để nắm rõ thêm về căn hộ Safira Khang Điền, quý khách hàng có thể đọc thêm các bài viết của tác giả Trần Đình Hiếu.

Khả năng cao là Safira sẽ được chủ đầu tư trang bị thêm hệ thống thông tin liên lạc nội bộ. Giúp khách hàng có thể nhận diện được hình ảnh, giọng nói của khách đến thăm nhà. Điều này giúp quý vị phụ huynh yên tâm hơn khi để con trẻ ở nhà một mình. Hệ thống khóa thông minh cũng đang được nhà đầu tư Khang Điền cân nhắc.

Khang Điền trong những năm gần đây nổi lên như một hiện tượng. Xem tổng hợp danh sách căn hộ chung cư quận 9 của Hiếu TrầnSau nhiều thành công liên tiếp, dự án Safira chung cư Quận 9 lần này tung ra được sự đón chào của những quý khách hàng đang có nhu cầu về căn hộ quận 9. 

Khu dân cư tại Safira Khang Điền

Như đã đề cập, Safira Khang Điền xây dựng nhằm hướng đến khách hàng mục tiêu là những người trẻ, lần đầu tiên mua nhà, do đó đại bộ phận dân cư ở đây đều làm việc trong giới văn phòng, hay là những kĩ sư của khu công nghệ cao gần đó. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về môi trường sống ở đây. Người dân tôn trọng không gian riêng tư của mỗi người, mỗi quý khách hàng đều có ý thức trách nhiệm nâng cao môi trường sống trong cộng đồng dân cư. Con trẻ lớn lên trong một môi trường trong sạch, giáo dục, cùng tiến bộ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *