Siêu phẩm Palm Garden quận 2 – Điều gì làm nên sự thành công ?

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Palm Garden http://bit.ly/2EhekwP hiện đang mang sức hấp dẫn nhất ở Quan 2 trong một số ngày đầu năm 2018 này. Vậy điều gì đã tạo nên sức hấp dẫn đó? Hãy cộng chúng tôi nghiên cứu qua bài viết phía dưới nhé.

palm garden quan 2 khong gian thoang mat

Palm Garden là dự án nằm tại trọng tâm quận 2, đô thị Hồ Chí Minh với một ngoài đường trên trục đường Song Hành, 2 mặt giáp sông Mương Kinh và giồng Ông Tố, mặt còn lại của dự án giáp sở hữu một số dự án khác. Sở hữu địa điểm này thì dự án Palm Garden đang là dự án có sức hút mãnh liệt nhất trên thị trường BĐS ở quận 2 giai đoạn này.

Giao thông thuận lợi là một trong một số lợi thế mà địa điểm đem đến cho dự án Palm Garden. Bởi mang việc nằm trên tuyến đường Song Hành, gần nút giao thông lên đường cao tốc và gần ngay mang một số tuyến phố huyết mạch khác nên giao thông nơi đó luôn kết nối tiện lợi và nhanh lẹ.

Bên cạnh đó với việc nằm trong khu quần thể của công trình một số KĐT cao cấp nên phong cách sống ở đấy thực sự cao cấp và nếp sống cũng văn minh hơn rất nhiều.

Ngoài ra, có việc nằm trong trọng điểm KĐT Nam Rạch Chiếc – khu trọng điểm náo nhiệt của quận 2 thì những làm việc kinh tế – xã hội, làm việc mỗi ngày sẽ diễn ra một cách tiện lợi hơn.

Dự án Palm Garden quận 2 – Sự tinh tế và giá trị khác biệt

Dự án khu chung cư cao tầng cấp cao Palm Garden là 1 trong số các dự án chung cư quận 2 sở hữu diện tích là một,9 ha trong tổng số 30 ha của cả dự án. Tuy qui mô này không quá lớn nhưng nhờ quy hoạch chuyên nghiệp nên dự án sở hữu tổng số hơn 1000 căn được chia làm 4 tòa nhà và mỗi tòa với 36 tầng. Khía cạnh khác thì khuôn viên của dự án cũng được quy hoạch rất chi tiết sở hữu tỷ lệ cây xanh rất cao nên sẽ mang lại cho người sử dụng một số cảm giác thân thuộc, gần gũi môi trường xung quanh.

Được phân tách là một trong một số dự án với kiến trúc đặc trưng nhất quận 2 nên những căn hộ ở đấy hết sức sang trọng, cao cấp và theo chuẩn phong cách Châu Âu. Đối tượng mà dự án hướng tới là tầng lớp thượng lưu nên từ thiết kế căn phòng đến thiết kế nội thất đều rất được chú trọng.

một vài phòng trong căn hộ ở dự án này đều được kiến trúc theo hướng thích hợp nhất để sở hữu thể tận dụng đầy đủ những yếu tố ánh sáng, hướng gió. Thí dụ các phòng khách được thiết kế chủ yếu theo hướng Đông Nam để tận dụng được ánh sáng thiên nhiên cũng như phong thủy tốt thì phòng ngủ lại được kiến trúc chủ yếu theo hướng Đông và Đông Nam để mang thể ngắm được bình minh vào buổi sáng và tránh được ánh nắng khắc nghiệt của buổi chiều. Còn khác với phòng khách và phòng ngủ thì phòng bếp lại được xây dựng theo hướng Đông Bắc – đó là hướng tốt nhất để căn bếp sở hữu thể tránh được những nhân tố như nắng và gió.

mang 2 hướng giáp sông và một số ban công được thiết kế rộng thì đây là dự án căn hộ cao tầng cao cấp sở hữu view đẹp và rộng mà rất ít dự án ở quận 2 với thể có được. Chính do vậy mà môi trường sống ở đó rất trong lành, thông thoáng.

hơn nữa thì dự án Palm Garden còn với rất nhiều tiện ích đáng mơ ước về dịch vụ thương mại, giáo dục, y tế… có một số tiện ích này thì nơi đó xứng đáng là môi trường để một vài đứa trẻ trong gia đình KH khôn lớn đó.

chọn lọc đời sống ở dự án chúng cư đẳng cấp Palm Garden là tuyển lựa một đời sống cao cấp với chất lượng đạt chuẩn 5 sao. Dự án này hiện đã thi công và dự trù bàn giao vào năm 2020. Bởi thế, đấy lừ thời điểm cực kỳ phù hợp để đầu tư. Hãy liên lạc ngay có chúng tôi để với siêu phẩm này nhé.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *