Sắp tới khu phức hợp Saigon Pearl mở bán chính thức tháp cuối Opal

Can ho Saigon Pearl địa chỉ đường số 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh tại quận Bình Thạnh phường 22 được phát triển bởi Vietnamland liên doanh với SSG Group tạo nên đẳng cấp của người thành đạt. Khu Du an Opal Saigon Pearl mang đến một khu căn hộ cao cấp cuộc sống đẳng cấp cho quý cư dân. Hãy tìm hiểu những điểm nổi trội ở Opal Saigon Pearl.

Một căn hộ tại Opal Saigon Pearl không chỉ đáp ứng mọi tiêu chí đầu tư như: vị trí, chất lượng công trình tiện ích và trang thiết bị, mà còn phù hợp với môi trường đầu tư tại TP Hồ Chí Minh.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về mái ấm thân thương Opal Saigon Pearl, bạn sẽ cảm nhận được sự thư thái và bình yên đến lạ với không gian sống yên bình, những tiện ích hoàn chỉnh và hiện đại nằm ngay tại dự án. Opal Saigon Pearl vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn.

Căn hộ Opal Saigon Pearl

Vườn phố giữa thành phố Căn hộ Opal Saigon Pearl mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.

Căn hộ Opal Saigon Pearl được thiết kế rất hợp lý đến từng chi tiết, nhiều loại diện tích khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình, dự án Opal Saigon Pearl được bố trí xen kẻ nhau nên tạo khoảng không thoáng mát,các căn hộ tại đây sẽ đầy nắng và gió.

Thanh toán Opal Saigon Pearl theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Quý khách hàng quan tâm Opal Saigon Pearl liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư. Hotline 0903191286

Nguồn: Binh Thanh apartment for rent .

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *