Sản phẩm hàng đầu để tăng độ BOD là máy thối khí

Máy thổi khí còn có tên gọi khác là máy bơm khí, đây là một thiết bị quan trọng của hệ thống xử lý nước thải của các khi nhà máy làm ra, khu công nghiệp. Sản phẩm có công dụng thổi và sự khí nhằm mục đích phân tán khí.

>> bơm nước thải tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

loại máy này được hưởng dụng để bơm thổi không khí vào trong các đường ống giúp tạo oxy và các bọt khí trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, nuôi trồng thuỷ sản, bể cá, ao tôm,…

Hiện nay, ngoài thị trường có nhiều hãng máy thổi khí được làm ra từ nhiều nước khác nhau, mỗi thương hiệu đều có ưu điểm riêng. Máy thổi khí là thiết bị được tích hợp ngay từ quá trình lắp đặt ráp, cài đặt hệ thống xử lý nước thải giúp cải thiện tỷ lệ oxy trong nước, tăng hiệu suất BOD (nhu cầu oxy sinh hoá). Máy thổi khí là thiết bị có hệ thống giảm thanh đặc biệt giúp hạn chế tiếng ồn khi hoạt động, sản phẩm có chi phí lắp đặt đặt và bảo trì thấp, là thiết bị chẳng thể thiếu trong các ngành công nghiệp.

Thiết bị thổi khí được qui hoạch đặc biệt với buồng tạo khí đặc trưng hiện diện lực hút khí mạnh, từ đó tạo ra nhiều bọt khí cho việc sục khí đạt kết quả cao. thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và cài đặt đặt. Xem thêm máy bơm nước thải thả chìm tại đây

Phân dòng máy thổi khí: Trên phân khúcngày nay, máy thổi khí có nhiều dòng khác nhau tuỳ vào Mục đích này sử dụng. Máy thổi khí có cơ hội phân ra 3 loại chính như sau:

+ Máy thổi khí con sò: làm việc nhờ cấu tạo cánh quạt, có mẹo hay đáp ứng các yêu cầu của loại khí nhỏ nhưng áp lực thấp (cột áp từ 3m trờ xuống). Máy thổi khí con sò nhỏ gọn, nhẹ, độ ồn thấp, dễ bị hao hụt khí.

>> Tham khảo máy bơm hố móng Tsurumi https://goo.gl/Ryme7P

+ Máy sục khí chìm: Có công năng giống máy thổi khí trên cạn nhưng có cơ hội tiết kiệm được không gian và chi phí lắp đặt đặt.

+ Máy thổi khí kiểu root (thuỳ): có 2 thuỳ trở lên, công suất máy cao (cột áp có cơ hội lên tới 6-7m), áp lực khí thổi ra lớn.

Ngoài ra, khi muốn tìm hiểu về thông số kỹ thuật, công suất làm việc chúng ta có cách tham khảo ở các bảng báo giá trị máy thổi khí tại các nhà cung ứng, sẽ cho chúng ta biết chính xác và nhanh nhất một vài thông tin cơ bản về một máy thổi khí.

Ứng dụng của máy thổi khí trong mọi ngành như: hệ thống xử lý nước thải; nuôi trồng thủy sản; khuấy trộn điều hòa không khí trong bể xử lý nước thải hoặc bể nuôi trồng thủy sản.

Việc ứng dụng máy thổi khí tsurumi oxy trong nông nghiệp, công nghiệp luôn là một điều cần thiết nhất. Để có khả năng chọn lựa có được thiết bị máy thổi khí giá rẻ, chất lượng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của tất thẩy chúng tôi để nhận thông báo tư vấn chi tiết nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

điện thoại: 0124.761.8888

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *