Saigonres Plaza được trang bị hoàn chỉnh với một số trang thiết bị nổi tiếng

Được đánh giá cả ở mức 5 Sao mỗi căn hộ tại đây sẽ đem đến niêm tự hào cho chủ doanh nghiệp , về vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu giải trí giải trí Saigonres Plaza mạng lại một không gian xanh cho cư dân.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về mái ấm thân thương Saigonres Plaza, chúng mình sẽ cảm nhận được sự thư thái và bình yên đến lạ với không gian sống yên bình, những tiện ích hoàn chỉnh và hiện đại tọa lạc ngay tại dự án. Saigonres Plaza vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn.

 

can ho saigonres plaza

Mở giao dịch Căn hộ  Saigon Gateway quận 9 vị trí ngay mặt tiền đường Song Hành, XL Hà Nội ,Lợi nhuận cao, Vị trí đẹp, cam kết liên hệ 9 Phút, Tầm View Cực Đẹp,  đầy đủ tiện ích

 

chúng ta thật sự hòa mình cùng môi trường xung quanh và có giải pháp tận hưởng không khí trong lành do tự nhiên ban tặng. Đặc biệt, với việc mua được vị trí sát bờ sông Sài Gòn, công viên dọc bờ sông của Cho thue Saigonres là nét độc đáo đặc trưng mà bất kỳ dự án nào khác cũng đều thèm đồng ý .

Bãi đậu xe Saigonres Plaza nhiều tầng, tách biệt giữa địa điểm tại dành cho cư dân khỏi các bạn vãng lai giúp trợ giúp cho việc lưu thông. Việc sắp xếp có hệ thống nhưng chắc chắn thông thoáng thiên nhiên giúp chắc chắn giữ an toàn cho địa điểm tại .

qui hoạch Saigonres Nguyen Xi  vuông vắn, thoáng khí thiên nhiên trong bếp và các phòng, trần cao, không gian nội thất rộng rãi. Thêm vào đó, Saigonres Plaza hưởng tầm nhìn thông thoáng về sông Sài Gòn lâu dài cũng như quang cảnh từ trên cao của cả trọng tâm thành thị .

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của địa điểm tại thành thị . Ngay khi có thông tin thông báo chính thức từ CĐT , nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý bạn bao gồm: đơn giá , Mặt bằng căn hộ, công đoạn thanh toán , support ngân hàng…

Bàn giao cho thue can ho saigonres xong hoàn chỉnh trang thiết bị cấp cao . Máy lạnh âm trần cho tất thảy các phòng. trọn vẹn tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh trọn vẹn . liên hệ Mr. Khánh 0913756339.