SaiGon Sports City Keppel Land – Căn hộ vàng giữa lòng thành phố

Khu Nam Rạch Chiếc, quận 2 thành thị Hồ Chí Minh một vài năm gần đây liên tục được thi công một số khu chung cơ cao cấp, hiện đại mang lại 1 khu vực sống rất là hoành tráng và tân tiến, là nơi mơ ước của đông dân cư. Một trong những khu chung cư ở quận 2 đang được thi công và được mong ngóng mỗi ngày đây là căn hộ SaiGon Sports City http://bit.ly/2yZmd7R.

vi tri chung cu saigon sports city quan 2

Đánh giá dự án SaiGon Sports City Keppel Land

Quận 2 được biết đến là nơi mang tốc độ phát triển chóng mặt theo quy hoạch của thành thị dài hạn. Cơ sở hạ tầng cũng được đầu tư kỹ lưỡng, tạo được điểm bứt phá và quy hoạch hoàn chỉnh thành điểm hấp dẫn không chỉ có NĐT mà còn dành cho các ai đang có kế hoạch tìm một chốn định cư tuyệt vời tại 1 thành phố tiên tiến, văn minh.

Căn hộ SaiGon Sports City là phức hợp nhiều tiện nghi câp cấp, với hồ bơi, trung tâm tennis, trọng tâm gym thể thao, trung tâm mua sắm hoành tráng, hình thành trung tâm thể thao năng động và nhiều điều bất ngờ. Saigon Sports City sẽ đem đến 1 sức sống tương trẻ của thành thị và tràn ngập năng lượng.

giai đoạn này, giá bán của căn hộ Saigon Sports City vẫn chưa cập nhật chính thức. Thế nhưng theo sự phân tích của một vài chuyên gia về tiềm năng phát triển của khu vực quận 2, thành thị Hồ Chí Minh thì giá chi trả đợt Thứ nhất cho mỗi căn hộ này khoảng 22 triệu/m2.

Chủ đầu tư keppel land mang mức giá ban đầu như thế được phân tách là rất phù hợp và đang nhận được rất nhiều các phản ứng tốt từ một vài NĐT sinh lợi và các KH đặt cọc trước. Sàn BDS tại quận 2 đang rất sôi động và tranh đua.

Căn hộ SaiGon Sports City – Không gian sống tiện nghi

Quận 2 được biết đến là tâm điểm thị trường của khu vực thành thị Hồ Chí Minh ngày nay. Sở hữu vô vàn dự án bất động sản được xây dựng khiến cho khu vực này đắt giá hơn. Căn hộ Saigon Sports City là một ưu điểm của quận 2 đô thị Hồ Chí Minh. Căn hộ này được ưu ái sở hữu vị trí thuận lợi gần sông Sài Gòn, mang không gian sống gần gũi thiên nhiên.

Căn hộ Saigon Sports City được ca ngợi là thành thị thể thao thu nhỏ lòng Sài Gòn trông đợi sẽ mang lại cho quý cư dân điểm ổn định gia đình hoàn hảo. Nhìn Tổng thể quy hoạch thì dự án Saigon Sports City được chia thành 2 phân khu khác nhau. Trong đây, phân khu một sẽ là một vài hạng mục thể thao cực kỳ tân tiến, gồm sân tập thể thể thao, trường học thể thao, khu thương mại và công viên xanh và giải trí.

Còn phân khu 2 là sở hữu tổng diện tích 38ha, đấy là quần thể trung tâm thương mại, nhà ở đẳng cấp, công viên cây xanh và rất nhiều các tiện ích hiện đại. Đặc trưng là khách sạn và khu nhà phố thương mại cho thuê (có thể chứa được dao động 5.000 khách), văn phòng, trọng điểm triển lãm, trung tâm y tế.

Dự án SaiGon Sports City quận 2 đánh giá tiềm năng sẵn có

Khu phức hợp căn hộ Saigon Sports City còn là khu tổng hòa giá trị sống cao cấp của giới đại gia. Việc sở hữu một trong các căn hộ cao cấp ở đấy sẽ giúp choc ư dân không một vài tận hưởng không xanh mát, hưởng ứng ánh sáng và gió thổi môi trường xung quanh mà còn sở hữu thể rèn luyện sức khỏe, cơ thể khỏe mạnh của bản thân và người thân trong gia đình. Đó là mơ ước của rất nhiều người, vì sức khỏe là vàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *