Tiện ich the avila 2

Quy hoạch tổng thể tại khu vực dự án The Avila 2

Nằm trên Đại lộ Võ Văn Kiệt – một trong những đại lộ huyết mạch tại tp. HCM, chính vì thế mà các căn hộ The Avila 2 rất xứng đáng để bạn lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiệp lâu dài. The Avila 2 nằm lùi hẳn vào bên trong nên sẽ không chịu nhiều ảnh hưởng bởi tiếng ồn do xe cộ mang lại, tuy vậy, cư dân dự án vẫn di chuyển rất thuận lợi quan đường Võ Văn Kiệt để đi lên Quận 1, hay Quận 8 và Hầm chui Thủ Thiêm đi chuyển đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Ngoài ra, từ The Avila 2 cũng đi đến quận 5 rất dễ dàng qua đường An Dương Vương

Về quy hoạch phát triển tổng thể khu vực xung quanh căn hộ The Avila 2:

Tiện ich  the avila 2

Tiện ich the avila 2

Xây cầu Phú Định: đây là một dự án trọng điểm thuộc vành đai 2 của thành phố Hồ Chí Minh, chiếc cầu này sẽ kết nối các khu đô thị phía Nam và phía Tây của Thành Phố. Cầu Phú Định khi xây dựng xong sẽ thay thế Phà Phú Định. Khi dự án hoàn tất thì giá đất và nhà ở tại khu vực này ước tính sẽ tăng lên gấp đôi so với giá tại thời điểm hiện tại.

Dự án mở rộng đường An Dương Vương: Trên đoạn đường An Dương Vương từ Bà Hom đến vòng xoay Phú Lâm hiện nay đã bắt đầu được giải tỏa và chỉ còn chờ thi công để mở rộng đường, đảm bảo cho giao thông khu vực cửa ngõ phía Tây thành phố được thông suốt.

Khu đô thị Harbor City: Tập đoàn Novaland chính thức được khởi công xây dựng vào tháng 4/2016, dự án khu đô thị Harbor City rộng 50ha ngay bên cạnh cảng Phú Định, khi dự án này được hoàn thành thì đây chính là nền tảng mạnh mẽ cho sự phát triển mạnh cho toàn bộ khu vực cầu Phú Định nói chung và dự án The Avila 2 trong vài năm tới. Liên hệ ngay phòng kinh doanh dự án The Avila 2 để biết thêm thông tin chi tiết

Nguồn: https://vietcomland.vn/du-an/du-an-can-ho-the-avila-2-tra-gop-gia-re-quan-8-i120

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *