Phước Bình Home Nhà phố thông thoáng tự nhiên sống xứng tầm

Kề từ ngày bắt đầu làm xây dựng đến hiện giờ Phước Bình Home Hồ Chí Minh . Đã lôi kéo sự quan tâm đông đảo của nhà đầu tư bất động sản lẫn khách hàng. Theo các nhà đầu tư bất động sản cao cấp, quý khách hàng cho thấy có những lý do thuyết phục quý khách hàng chọn lọc đất nền nhà phố tại dự án bất động sản này .

Phước Bình Home

Nhà phố Phước Bình Home Tạ Quang Bửu thông thoáng tự nhiên

Công ty Cổ phần Đầu tư Tạ Quang Bửu nằm ở Ô đất Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8. Xung quanh dự án bất động sản tập trung rất nhiều công trình công cộng lớn. Mang tầm cỡ Quốc Gia của Hồ Chí Minh như. Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, TTHC Quận 8, Sân vận động Quận 8,Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Bộ Ngoại Giao,… Kết nối khu kinh tế lân cận: từ khu dự án Phước Bình Home Tạ Quang Bửu quý khách hàng có thể đi đến đến TTHC Hồ Chí Minh. Chỉ 5 phút hoặc trung tâm thành phố chỉ 10 phút. Ngoài ra, để đi đến xa hơn bạn có thể đi đến cùng hệ thống đường vành đai.

Với phương châm “Mang đến môi trường sống tiện nghi” ở Phước Bình Home Hồ Chí Minh. Toàn bộ các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp phục vụ cuộc sống hàng ngày cư dân. Đều được tích hợp hết sức thông minh và hiệu quả trong nội khu. Đặc biệt, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong quy hoạch và thiết kế, mang tầm đẳng cấp quốc tế. Đặc trưng của Công ty Cổ phần Đầu tư Tạ Quang Bửu: các kiến trúc sư sẽ sử dụng kính xanh cao cấp. Chiếm đến 70% không gian mặt của dự án bất động sản để mở rộng tầm nhìn xuống dao động xanh bao la. Và đem thiên nhiên vào từng môi trường sống của phần đông quần thể Phước Bình Home.

Biệt thự Phước Bình Home Hồ Chí Minh sống xứng tầm

Tất cả các khu dự án Phước Bình Home Tạ Quang Bửu được thiết kế thông minh tối đa hóa công năng sử dụng. Với nội thất được bố trí khoa học. Dự án đất nền cao cấp với nhiều căn diện tích nhỏ thích hợp với nhu cầu của khách hàng. Chủ đầu tư giải đáp đáp ứng phương án ghép căn theo mong muốn của quý khách hàng để có thể mở rộng diện tích theo mong muốn. Các biệt thự và nhà phố đều được thiết kế có gió trời và ánh sáng tự nhiên, và được điều chỉnh từ từ 1 đến 4 phòng ngủ và mỗi biệt thự và nhà phố đều có 1 – ba logia chắc chắn không gian thoáng đãng. Tầm view rộng trong chính Đất nền của bạn. Một trong những phương châm đầu tiên của cảu đầu tư Chủ Đất lúc triển khai đầu tư Phước Bình Home là nhân tố thân thiện môi trường. Không gian cây xanh cho nhưng mần non của chúng ta và cả cư dân . Chủ Đất nghiên cứu rất kĩ vấn đề , tìm ra những cách thức tối ưu để xứng đáng với giá trị mà quý khách hàng đã bỏ ra.

Cách thức chủ đầu tư Chủ Đất tạo nên khác biệt cho sản phẩm và lôi kéo khách hàng. Tại Phước Bình Home giúp dự án bất động sản đa dạng được nhiều hơn đối tượng khách hàng. Tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản. Cũng chính vì thế dự án bất động sản có mức bán chạy hơn hẳn so với các dự án bất động sản hiện có, cùng dòng đã được mở bán. Tiến độ thanh toán Phước Bình Home cũng khá linh hoạt. Giúp quý khách hàng có thêm thời gian dự định tài chính. Người mua nhà sẽ áp dụng thanh toán nhiều đợt.

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Bình Tân: Nam Long

Tham khảo bởi: Duanlakeviewcity.edu.vn