Phong cách đại gia sống Khu biệt thự sinh thái đẳng cấp tại Lucky Garden

Lucky Garden là dự án nằm trong cụm du lịch văn hóa lịch sử Củ Chi, dự án nằm cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50 km.

Phong cách đại gia sống Khu biệt thự sinh thái đẳng cấp tại Lucky Garden
 
Lucky Garden là dự án nằm trong cụm du lịch văn hóa lịch sử Củ Chi, dự án nằm cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50 km. 
Với các khu chức năng độc đáo tại nơi đây như: Khu thả thú bán hoang dã, Khu trưng bày thú mở bao gồm hệ thống chuồng trại dạng mở và cảnh quan, trưng bày các loài thú đặc trưng của các châu lục trên thế giới dự kiến thả thú đặc trưng các khu vực trên thế giới; … Tất cả các tiện ích độc đáo này nhằm mục đích có thể đáp ứng được những nhu cầu thư giãn và vui chơi ngày càng cao của người dân địa phương, kể cả đông đảo quý khách trong nước và nước ngoài. 

Với thông tin tái khởi động của dự án công viên hoành tráng cùng nhiều tiện ích, cây xanh trong lành, dự án biệt thự Lucky Garden nằm  tọa lạc ngay tại xã Bình Mỹ, thuộc huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh do Công ty cổ phần Kim Tâm Hải trực tiếp làm chủ đầu tư xây dựng sẽ được hưởng những lợi đáng kể về mặt không gian sống và những tiện ích, các dịch vụ cao cấp lân cận. 
Khu biệt thự sinh thái nhà phố Lucky Garden nằm tọa lạc ngay tại cửa ngõ Tây Bắc TP. Hồ Chí Minh, đồng thời đây cũng chính là đầu mối giao thông quan trọng kết nối TP. Hồ Chí Minh với nhiều các tỉnh thành khác như là Tây Ninh, Long An, Bình Dương và Campuchia,… 
Không chỉ có mật độ mảng xanh lớn và cùng với cảnh quan sông nước tự nhiên, dự án khu đô thị biệt thự Lucky Garden còn hội tụ được đầy đủ các tiện ích hiện đại, có thể đáp ứng được toàn bộ các nhu cầu sinh hoạt, mua sắm, vui chơi, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng… của đông đảo quý cư dân. Trong tương lai, thì khi mà các tuyến giao thông vành đai 3 cấp Thành phố đã được đầu tư mở rộng đầy đủ lộ giới, thì khu đô thị Tây Bắc Củ Chi còn được đầu tư, có mối liên hệ vùng được kết nối thì dự án khu biệt thự Lucky Garden nhận định sẽ trở thành nơi đáng sống bậc nhất của người dân đô thị.
Liên hệ chuyên viên tư vấn để biết chi tiết dự án Lucky Garden.
Tham khảo vị trí tại website:
PKD.DA: 0905.222.379

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *