Phân tích về công trình Condotel AB Central Square trên thị trường bất động sản Nha Trang

Để nắm rõ hơn về tiềm lực của công trình Condotel AB Central Square Nha Trang  lúc dự án này được đưa vào hoạt động https://goo.gl/8yASFh, chúng ta cần phân tích giá trị của dự án này trên sàn bất động sản Nha Trang để thấy được các yếu tố cực kỳ đặc biệt của công trình quy mô tráng lện này. Xem ngay thông tin hấp dẫn về Dự án Condotel AB Central Square Nha Trang được dự đoán sẽ mang lại lợi nhuận không nhỏ cho các chủ sở hữu do sức hút từ sự phát triển du lịch ở thành phố biển Nha Trang là cực kỳ cao.

Dự án Park Riverside nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 9, là nơi đóng đô của các khu công nghệ cao khi. Chính vì vậy, gia ban Park Riverside là nơi các cư dân có thể di chuyển kết nối dễ dàng với các trung tâm lân cận khác của Sài Gòn như Quận 1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng,….

Jamila Khang Dien đã thiết lập hệ thống an ninh 4 lớp đảm bảo với camera an ninh http://duannhakhangdien.com/, thang máy thẻ từ, đội ngũ bảo vệ làm việc 24/7. Du an Jamila sẽ đame bảo cho cư dân sống tại đây một cuộc sống an toàn.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Theo kết quả điều tra và thống kê gần đây, trong năm 2015 vừa qua Nha Trang đón trên bốn triệu lượt khách đồn trú qua đêm trong toàn bộ 15 triệu lượt khách du lịch thăm quan. Chi tiết, nếu như xét về nguồn du khách, chính yếu là khách trong nước, còn lại là khách ngoại quốc, trong đó có 500 lượt khách Châu Âu lưu trú, dẫn đầu là các nước Nga, Anh và Pháp, tiếp theo là du khách đến từ Châu Á với trên 360 nghìn lượt (chính yếu là Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản). Chỉ trong nửa đầu năm 2016, lượng khách đến với thành phố biển này đã tăng thêm 8,6 triệu lượt so với cùng kì năm ngoái, kèm theo đó là số lượng du khách lưu trú ở đây cũng gia tăng đáng kể đến 2,2 triệu.

Với mức độ tăng trưởng này, thị trường du lịch ở thành phố Nha Trang rất khởi sắc, kèm theo đó là sự bùng cháy của thị trường bất động sản tại đây vì công suất phòng hiện tại tại Nha Trang đang không phục vụ đủ nhu cầu của khách và sự tăng này, trong lúc yêu cầu về phòng nghỉ khách sạn cao cấp 4 tới năm sao được dự kiến tăng lên cực mạnh trong tương lai. Nhiều chuyên gia nhận định rằng, so với tình hình tiến triển chung hiện tại, bất động sản Nha Trang là một trong số các thị trường có đầu ra tương đối ổn định, nhất là đối với các dự án sang trọng.

Gây được tiếng vang lớn từ khi quảng bá, Condotel AB Central Square nằm tại số 44 Trần Phú, có đến ba mặt tiền trung tâm, hướng ra các tuyến đường lớn của thành phố như Hùng Vương, Lê Thánh Tôn và chỉ cách bờ biển 50 mét. So với những dự án khác trong vùng, Condotel AB Central Square vẫn chiếm lợi thế hơn vì tranh thủ được lợi thế từ vị trí, là nơi đón đầu và cũng là chỗ đổ về của các đường lớn. Hơn nữa, dự án bất động sản Condotel AB Central Square lại là dự án tâm huyết, được chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư AB xây với mục đích trở thành biểu tượng vươn lên dữ dội của du lịch Nha Trang và chất lượng dịch vụ phòng nghỉ hotel năm sao. Chính điều đấy đã trở thành một sự hẫu thuẫn lớn, đem đến ích lợi cho các chủ đầu tư. Công trình sẽ chỉ có tổng số 242 căn hộ khách sạn condotel, trong đấy có 100% căn condotel AB Central Square Nha Trang đều hướng biển cùng các cơ sở vật chất cao cấp nhất, bảo đảm sẽ mang tới sự hài lòng hoàn toàn cho du khách khi đến nghỉ ngơi tại các căn hộ này. Rõ ràng, những yếu tố đặc biệt đã tạo nên giá trị rất cao cho dự án bất động sản Condotel AB Central Square trên sàn bất động sản Nha Trang.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *