Nội thất đẳng cấp tại dự án Gem Riverside

Nội thất trang trí là linh hồn của toàn căn hộ. Tại dự án Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh có sự quan tâm đặc biệt đến các thiết kế có tại dự án.

Căn hộ Gem Riverside là dự án căn hộ ven sông  Giồng Ông Tố và Mương Kinh. Giáp tuyến đường Song Hành Cao tốc về hướng bắc và kề cạnh hàng loạt các dự án giá trị tại Nam rạch Chiếc.

Thị trường căn hộ Quận 2 chuẩn bị đón nhận sự đổ bộ của hàng loạt dự án chung cư cao cấp bên cạnh Gem Riverside của Đất Xanh Group. Xem ngay danh sách các dự án chung cư Quận 2 tại canhoquan2.today

Nội thất căn hộ Gem Riverside được đầu tư tận 5000 tỷ đồng cho việc trang bị nội thất cho 3175 căn hộ. Gem Riverside. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến quý khách hàng các hạng mục nội thất có tại dự án này.

Nội thất sang trọng và đẳng cấp tại căn hộ Gem Riverside

Thường các căn  hộ nhà phố khi bàn giao sẽ là căn thô không nội thất. Còn với căn hộ cao cấp, chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà với hệ thống nội thất cơ bản, với cách bố trí tối ưu hóa không gian sao cho rộng rãi và thoải mái nhất.

Tại căn hộ Gem Riverside, CĐT Đất Xanh đã đầu tư hệ thống nội thất sau: sử dụng sàn gỗ cho tất cả các phòng ngủ, gạch lát nền với kích thước rộng lớn cho nhà bếp, phòng khách, ngoại trừ phòng ngủ. Sử dụng gạch ốp tường sạch sẽ chống bẩn thuận lợi cho các gia đình có con nhỏ. Logia và cửa hướng ra sân vườn được thiết kế theo kiểu trượt.

gem riverside vi tri ven song

Nội thất đầy đủ cho Tolet, phòng bếp được trang bị kệ bếp trên , kệ bếp dưới, các phòng ngủ được thiết kế tủ âm tường.

Nội thất sang trọng cũng như tiến độ thi công của Gem Riverside phụ thuộc rất lớn vào năng lực của đơn vị phát triển, cùng SaleReal Team tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Gem Riverside Quận 2http://canhoquan2.today/du-Gem-riverside-don-vi-nao-phat-trien/

Bên cạnh đó là máy lạnh, và các thiết bị thông minh được tích hợp ngay trong căn hộ, thuận tiện cho người sử dụng.

Các thương hiệu được sử dụng tại dự án đều là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu, vật liệu xây dựng cũng là loại cao cấp nhất như ICI, TOA,… hoặc tương tương.

Nhờ sự quan tâm của chủ đầu tư trong việc thiết kế nội thất tại căn hộ Gem Riverside, chất lượng cuộc sống của cư dân được nâng tầm vượt trội.

Thông tin chính thức dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside là dự án căn hộ cao cấp có vị trí tại khu Nam Rạch Chiếc với 3175 căn hộ cao cấp trên 12 block căn hộ.. Gem Riverside kề cạnh khu đô thị Lake view city và Palm city.

Dự án có hàng loạt các trục giao thông huyết mạch như: Mai Chí Thọ , Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây,..

Nhanh chóng  quý khách có thể kết nối đến các khu vực  trung tâm hành chính quận 2, khu đô thị Thủ Thiêm, Sala, … và các quận trung tâm như : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 7, quận 9,…

Qua quá trình triển khai 1/2 dự án Gem Riverside, đội ngũ SaleReal Team nhận thấy rằng dự án rất được cộng đồng khách hàng trẻ, văn minh tìm hiểu, quan tâm.

Dự kiến từ 2-4 năm nữa khi hệ thống hạ tầng giao thông và hạ tầng cơ sở khu vực Nam Rạch Chiếc hoàn thiện, cùng với sự cộng hưởng của khu phức hợp Saigon Sports City, trung tâm thể dục thể thao Rạch Chiếc, cũng là lúc căn hộ Gem Riverside có giá trị hơn bao giờ hết.

Quý khách mua căn hộ tại đây sẽ được sống trong một môi trường chất lượng đẳng cấp và cộng đồng dân cư trí thức, thành đạt và năng động, là nơi an cư lý tưởng cho cả gia đình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *