Nơi đầu tư an cư và tận hưởng cuộc sống chất lượng tại Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp

Tại thành phố Hồ Chí Minh hiếm có dự án căn hộ chung cư nào tập trung xây dựng song song cả khu để ở và khu tiện ích như Q7 Boulevard để khi cư dân nhận nhà cũng là khi các tiện ích cần thiết đã được hoàn thành, theo tiêu chuẩn hiện đại.

Q7 Boulevard

Nghiên cứu thêm Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp tại Gia Khánh chuyển nhượng Q7 Boulevard

Khu chung cư cao cấp Q7 Boulevard ưu điểm bên sông

Chúng ta hoàn toàn có thể tiện lợi nhận ra rằng, vị trí kim cương mà khu chung cư Q7 Boulevard sở hữu sẽ mang đến những điều kiện tuyệt vời cho một đời sống hoàn hảo. Tại đây, chủ đầu tư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp đã dành 1,6 ha diện tích đất để kiến tạo nên một khu thành thị khép kín đầy đủ và đẳng cấp với quy mô gồm 4 tháp căn hộ cao 23 tầng, khoảng 1.008 căn, 84 căn Office, 41 căn thương mại cung ứng cho thị trường nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh số lượng “khủng” là 1.008căn hộ cao cấp.

Sức hút của Q7 Boulevard còn nằm ở sự đa năng, đa tiện ích trong môi trường sống của người sở hữu. Nơi đây được nếu như mô hình “resort thu nhỏ” với hệ thống tiện ích toàn diện thuộc hệ sinh thái chủ đầu tư như trường học, bênh viện, TTTM …cùng sự quản lý chuyên nghiệp của thương hiệu Hưng Thịnh hàng đầu Việt Nam.Dự kiến xây dựng hồ điều hòa sẽ là giếng trời tụ lộc, đây cũng là một trong những tiện ích đặc biệt của khu chung cư Q7 Boulevard , giếng trời vừa là điểm nhấn, vừa kích hoạt luồng sinh khí và cân bằng trường khí, trong khi quá trình thành thị hóa đang diễn ra ngày một nhanh chóng, các ngôi nhà cao tầng mọc san sát nhau thì hồ điều hòa được xem là một không gian đặc biệt mang tính kỹ thuật nhằm lấy ảnh sang và sự đối lưu tự nhiên.

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Q7 Boulevard giá cạnh tranh

Với mong muốn kiến tạo môi trường sống hoàn hảo, cân bằng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, chủ đầu tư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp đã tạo nên không gian hoàn mỹ bên trong mỗi căn hộ. Nơi đây sẽ là chốn bình yên sau thường ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp được xây dựng theo phong cách tân tiến và lắp đặt hệ thống nội thất đến từ những thương hiệu nổi tiếng nhất. Để thực hiện điều đó, mỗi căn hộ chung cư cao cấp được chủ đầu tư chú trọng cả về các sản phẩm nội thất chất lượng cũng như cách sắp xếp bài trí không gian một biện pháp khoa học và tiện nghi nhất để có thể đem tới một đời sống thoải mái, thư giãn với những vị chủ nhân tương lai tại nơi này.

Tìm hiểu thêm thông tin tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-ba-ria-vung-tau/

Chị Phương Anh – một bà mẹ 2 con đang ở tuổi đến trường, chị còn khá ít thời gian với công việc kinh doanh online và một số công việc tại nhà khác. Đối với chị, việc tìm một căn hộ có diện tích vừa đủ -khoảng 70m2 vừa có thể ở vừa làm văn phòng sẽ rất thích hợp với đặc thù công việc công việc của chị. Chính vì thế, chị đã “săn lùng” Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp từ rất sớm để mua bằng được một căn hộ văn phòng tại dự án căn hộ chung cư này. Mặc dù chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về dự án căn hộ chung cư nhưng thị trường đã không hỏi nôn nóng trước sự xuất hiện của Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp với lượng thông tin ít ỏi được rò rỉ. Để được hướng dẫn chi tiết và chính xác, KH vui lòng điện thoại trung tâm chăm sóc KH của chúng tôi ngay hôm nay!

Tìm hiểu thêm

Nguồn tại: nhà phố Lakeview City