Những thông tin quan trọng của bình tích áp mà bạn phải biết

Khi bắt đầu tìm hiểu, lựa chọn mua cũng như hưởng dụng một sản phẩm nào đó thì quý khách hàng đều để mắt tới tới các vấn đề như: Mục đích sử dụng; thông tin kỹ thuật; cách lắp đặt; cách sử dụng; thời gian bảo trì. Đối với sản phẩm bình áp lực Varem cũng vậy, để biết được các thông báo chi tiết của sản phẩm này, qúy khách hãy đọc bài viết sau:

+ thông báo chung của sản phẩm: Bình tích áp Varem là thiết bị được lắp ráp, làm ra tại Công ty Varem – Châu âu, được phân phối rộng rãi trên phân khúc toàn cầu. Bình tích áp có qui hoạch với màng ngăn cố định hoặc có biện pháp thay thế được, theo đề nghị kỹ thuật của Châu Âu. Màng ngăn được cấu tạo bởi cao su tổng hợp, khi mua thì sản phẩm sẽ có tài liệu hướng dẫn chi tiết lắp đặt đặt, vận hành và xử lý sự cố xảy ra.

+ Ứng dụng của sản phẩm: được hưởng dụng trong các hệ thống sưởi ấm; trong nhà máy phân phối nước, xử lý nước nhằm đảm bảo được vận hành ổn định của hệ thống máy bơm thủy lực; ứng dụng trong hệ thống máy bơm tăng áp của gia đình để giảm sự rung xóc cho máy bơm; giảm hiện tượng tạo bọt; ngăn chặn máy bơm vận hành khô cũng như tăng tuổi thị cho máy bơm.

binh-tich-ap-varem-2

+ Thông số kỹ thuật chung của sản phẩm: Model; Thể tích; sức ép tối đa; Đầu kết nối; kích thước; kiểu dáng bình; chất liệu vỏ bình điều áp

Khi sử dụng, đề nghị bình phải đảm bảo tuân thủ được các thông số kỹ thuật được ghi trên bình bởi chính nhà làm ra. Khi sử dụng sai kỹ thuật thì có cơ hội tạo ra một vài tai nạn khó tránh khỏi.

+ lắp đặt đặt: nên chọn chỗ khô thoáng, bằng phẳng, có khung giá thành đỡ vừa với kích cỡ của bình, thực hiện cài đặt đặt phải do nhân viên kỹ thuật có kiến thức về bình tích áp, được lắp đặt đặt theo đúng thông số kỹ thuật của nhà sản xuất đề ra.

+ Bảo trì: Bảo dưỡng bình định kỳ, liên tục để đảm bảo bình vẫn hoạt động ổn định; kiểm tra xem ruột bình có bị rạn nứt hay không và thay thế khi cần thiết; nên thay bình khác khi vỏ bình bị ăn mòn, gỉ.

>> Xem thêm bình tích áp varem 200 lít

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về kỹ thuật, sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline để được phúc đáp chi tiết:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *