Những điều cần biết về máy bơm chìm khi lắp đặt

Là một hãng máy bơm được sử dụng cực kì phổ biến hiện tại, máy bơm chìm nước thải được ứng dụng rộng rãi trong việc máy bơm nước thải loãng trong công nghiệp, dân sinh cũng như y tế… Tuy nhiên, việc sử dụng đúng cách loại máy bơm nước thì vẫn ít người biết. Vậy, sử dụng bơm chìm đúng cách là như thế nào?

>> Tìm hiểu máy bơm hút bùn công suất lớn

Đôi điều cần biết về máy bơm chìm nước thải
Máy bơm chìm nước thải có đặc điểm nổi bật đó là toàn bộ máy bơm được đặt chìm dưới nước, hay bên dưới nguồn dịch bơm. Về thực chất, nó là loại bơm ly tâm kết hợp. Điện năng truyền qua dây dẫn và làm quay mô tơ, từ đó nước cũng được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt của bơm ly tâm. Sau đó, Sau thời điểm nước thải được vận chuyển qua thân bơm thì được đưa qua ống và đẩy bơm lên.

Máy bơm chìm nước thải có đặc điểm đó chính là rất gọn nhẹ cũng như động cơ và hiệu suất làm việc khá cao. cùng với đó nó cũng có nhược điểm chính là khó sửa chữa ví như có tình trạng hư hỏng, máy yêu cầu rất cao về độ kín nước.

Hướng dẫn hưởng dụng bơm chìm nước thải đúng cách
sử dụng bơm chìm nước thải đúng cách sẽ góp phần rất lớn làm thêm tuổi thọ cho máy bơm.

cài đặt đặt đúng: Việc cài đặt đặt máy yêu cầu phải đúng so với hướng dẫn cài đặt đặt mà nhà sản xuất đã hướng dẫn khi bạn mua hàng. Khi lắp đặt đặt xong bắt buộc phải thử chiều quay của cánh quạt. Nhiều người do chủ quan nên lắp quạt bị ngược chiều, nên hậu quả gây ra cực kì nghiêm trọng khi máy làm việc. Vậy nên, thay vì phải trả những cái giá trị quá đặt thì chúng ta hoàn toàn có cách kiểm tra lại nó trong vài phút.

hưởng dụng tủ điều khiển: Để bảo vệ động cơ của máy một phương pháp bền lâu thì người sử dụng nên lắp đặt cho máy một tủ điều khiển. Nó sẽ giúp ngăn chặn được một vài sự cố liên quan tới điện, tránh được tình trạng hư hỏng của động cơ. Tủ điều khiển hoạt động thì phải có bộ chống mất pha cũng như chống ngược pha…nếu có cách, khả quan nhất bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của những chuyên viên có kinh nghiệm cài đặt đặt máy bơm cũng như tủ điều khiển…

quan tâm chủng hãng khi mua: Trong quá trình mua máy bơm, điều mà chúng mình phải để mắt tới đó chính là chủng hãng máy bơm mà bạn mua là gì. Máy bơm nước có nhiều hãng như: máy bơm nước sạch, máy bơm bùn, máy bơm nước thải,… hãy chọn lựa thật sự kĩ càng, kiểm tra nhãn mác cũng như hướng dẫn hưởng dụng…

>> Tìm hiểu bơm matra

Trên phân khúcngày nay có rất nhiều loại máy bơm chìm rác thải, tùy vào quan tâm cũng như khả năng tài chính bạn có mẹo hay chọn cho mình một loại máy phù hợp nhất. Chắc chắn, sự chọn lựa kĩ càng sẽ giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng nhất.

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẨN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983 480 880

Email: matraquocte8@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *