Những điều cần biết khi mua bình tích áp Varem của ý

Có biện pháp một số chúng mình đã từng nghe qua về bình tích áp, nhưng không phải ai cũng hiểu bình tích áp là gì, sử dụng làm sao, tại sao phải sử dụng bình tích áp…Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi nghe và biết đến bình tích áp. Để trả lời đối vớinhững câu hỏi trên hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin nhé.

>>> Trang web bình tích áp Varem: http://binhtichapvarem.net

Khái niệm về bình tích áp
Bình tích áp là thiết bị bình chứa làm việc theo tiêu chuẩn nén áp suất, vận hành để tích trữ năng lượng thủy lực và cung ứng năng lượng cho hệ thống thủy lực khi hữu ích. Sản phẩm này thường được sử dụng với máy bơm nước trong các hệ thống máy bơm nước và hệ thống thủy lực.

Hưởng dụng bình tích áp Varem cách nào
Khi máy bơm chưa chạy ruột bình tích áp hoàn toàn rỗng, phần trên chỉ toàn không khí ở trong bình.
Khi bơm chạy thì nước bắt đầu ùa vào ruột bình và ruột bình to dần lên và không khí trong bình áp xuống hay nói đúng hơn bị nén lại.
Khi cho bơm dừng lại khi tới áp lực tối đa của bình, không khí sẽ được nén lại để tắc công tắc áp suất.
Và khi bơm tắt hẳn nước tích tụ trong ruột bình được sử dụng và không khí trong bình lại được nạp đầy và sẵn sàng cho lượt bơm tiếp theo.
Tại sao phải hưởng dụng bình tích áp
Bình tích áp có tác động tích áp lực và bù lại sức ép vào hệ thống đường ống khi áp lực trong đường ống giảm xuống. Việc tích và bù lại này tuân theo nguyên lý cơ học đó là đàn hồi.

Giữa ruột bình tích áp và vỏ bình tích áp là khí nén được bơm vào theo khuyến cáo ghi trên tem của bình tích áp. ví như không bơm khí vào coi như bình vô tác động.

>> Xem thêm bình tích ap Varem tại Hà Nội

Khi nước được bơm đẩy vào ruột bình. Ruột bình sẽ phình ra và chiểm thể tích của bình. lúc đó khí nén giữa ruột bình và vỏ bình sẽ bị nén lại tăng áp lực lên.khi đó bình luôn có xu hướng đẩy nước ra khỏi bình để ruột trở về trạng thái ban đầu và khí nén cũng vậy. Và đây chính là điều chúng ta cần ở bình tích áp. Khi hệ thống hưởng dụng nước.khi đó bình tích áp sẽ tự ép nước để bù lại lượng nước chúng ta hưởng dụng. Đến khí sức ép trong hệ thống giảm xuống dưới mức áp lực cài đặt để hoạt động bơm lúc này bơm mới phải dùng.

Ngoài ra bình tích áp còn giảm số lần khởi động của bơm >> tuổi thọ bơm được tăng cao. Giảm độ ồn.

có mẹo hay thấy tác dụng huyết mạch của bình tích áp 100 lít trong hệ thống bơm nước, từ đó thiết bị này rất cần thiết và đi đôi với máy bơm nước. Khi sử dụng máy bơm nước trong công nghiệp và nông nghiệp thì chẳng thể thiếu việc hưởng dụng bình tích áp.

>> Báo giá bình tích áp Varem 2000 lít 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *