Nhận xét khách quan về dự án chung cư cao tầng hạng sang One Verandah

 

khi can ho One Verandah MapleTree ra đời, giống như một vài dự án BDS khác, các chuyên gia và các NĐT cũng đưa ra một vài đánh giá khách quan nhất cho dự án để tham khảo đến tiềm năng cũng như giá trị của nó. Các phân tích này dựa trên các đặc điểm thực tại mà dự án sở hữu. Nên đó là cơ sở tin cậy để người mua sở hữu thể tham khảo và quyết định.

du an one verandah

One Verandah với đẳng cấp như quảng cáo?

Bất cứ ai muốn bán được sản phẩm đều phải quảng cáo để hấp dẫn người mưa. Chính điều này làm cho khả năng đánh giá chuẩn xác tiềm lực và giá trị của dự án trở thành rối. Câu hỏi đặt ra sở hữu One Verandah cũng như các dự án đang được quảng cáo đình đám khác là: liệu nó sở hữu cấp cao như những gì CĐT đưa ra.

Điều này với thể phân tách trên góc độ uy tín của nhà đầu tư. 1 Nhà đầu tư uy tín sẽ không có uy tín của mình ra để phục vụ ích lợi ngắn hạn. Và Mapletree CDT căn hộ One Verandah là 1 tập đoàn như thế. Một số mục tiêu của tập đoàn này hướng tới giá trị bền vững vĩnh viễn để làm nên thương hiệu lừng danh trong làng BDS trên khắp những lãnh thổ.

Việc Mapletree gia nhập thị trường Việt Nam và tiến hành triển khai những dự án đã cho thấy 1 kết quả mỹ mãn về các nỗ lực của tập đoàn này. Mọi sự đầu tư đều hướng đến sự lý tưởng cho người sử dụng. Có 1 hệ thống tiện ích 5 sao đồ sộ, chẳng có ai lại không mong muốn được sống và tận hưởng các giá trị đỉnh cao tại dự án One Verandah.

Nhìn vào địa thế của One Verandah, người ta cũng ngầm hiểu rằng, dự án này phải với 1 đẳng cấp cao thực sự mới mang thể toạ lạc trên vị trí chiến lược như thế. Một không gian sống tách biệt, nằm trên ốc đảo xanh tươi như giữa Châu Âu, xung quanh là các dự án bất động sản cấp cao, như thế đủ phân tích được tầm của dự án. Thêm nữa, mang thế tìm cảm thấy bao nhiêu dự án mà mang tới 4 phía đều với view nhìn ra sông lại nằm trên 4 mặt đường chính. Giá trị của One Verandah thuộc dòng căn hộ quận 2 là ở đấy. Sự dễ dàng trong giao thông đi đến, vẻ đẹp huyền diệu của phong cảnh làm nên một One Verandah sang trọng, cấp cao.

chủ đầu tư lên kế hoạch để xây dựng One Verandah thành 1 không gian resort 5 sao dành cho các con người thành đạt, chứ không chỉ là một không gian chỉ để cho việc sinh hoạt thường nhật. Mỗi giây phút trở về nhà là mỗi giây phút tận hưởng toàn bộ một vài giá trị của cuộc sống hàng ngày. Đấy hẳn là 1 cuộc sống như mơ.

  1. Thông tin liên quan đến dự án One Verandah

– CDT của dự án One Verandah là tập đoàn địa ốc Mapletree đến từ Singapor.

– Dự án được thi công mang diện tích là một,7 hecta, trong đó trên 50% tổng diện tích là cây xanh.

– One Verandah gồm 4 toà tháp cao 29 tầng. Được kiến trúc sở hữu 779 căn hộ theo phong cách châu Âu.

– sở hữu tới 72 tiện ích một số loại theo qui định 5 sao.

– Chỉ mất vài phút để di chuyển tới trọng điểm quận 1, và những quận nội thành khác.

– dự tính bàn giao quý 3/2019.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *