Mua bơm chống cháy nổ và những điều cần biết

Chọn mua được một chiếc máy bơm phù hợp với điều kiện sử dụng cũng như mục đích và chi phí đề ra là điều không dễ dàng. Đặc biệt là mua bơm chống cháy nổ, đây là loại bơm dùng trong công tác phòng chống cháy nổ dập tắt các đám cháy. Vì thếcác sản phẩm này bắt buộc phải chắc chắn, bồi bổ đủ lượng nước lớn trong thời gian rất ngắn. Chính do đó mà khi lựa mua máy bơm cứu hỏa chẳng thể chỉ chọn qua loa mà cần phải cẩn thận từ khâu chọn lựa. Nội dung bài viết này sẽ là một ít lưu ý chúng mình cần biết để lựa chọn máy bớm chống cháy nổ tốt nhất nhất!

Trước hết máy bơm phải chạy tốt nhất, chất lượng, độ chắc chắn cao, chạy hữu hiệu. Lượng nước bơm nhiều, nhanh, độ cao có cách đẩy nước lên cao theo chiều cao bao nhiêu mét.

Cần để mắt tới đến hãng điện sử dụng đối với các loại máy bơm chạy bằng điện như một số loại máy bơm chữa cháy Pentax hoặc Ebara hay dòng máy dùng nhiên liệu Diesel Dùng ở một số khu vực không có điện sẽ dùng máy bơm chạy dầu hoặc hoạt động xăng pha nhớt như loại máy bơm chữa cháy Tohatsu.

>> Click để thêm thông báo chi tiết

Công suất của máy bơm cứu hỏa thường lớn hơn so với những loại máy móc bơm nước bình thường do đặc điểm đặc thù là cần phải bơm một lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn. Yếu tố chiều cao hút nước ý nói về dao động các mà máy bơm được hút. Tốt khi lắp đặt máy bơm là đặt gần nguồn bồi bổ nước. Bởi độ cao thực tế thường nhỏ hơn chỉ số được ghi trên thân máy.

Lưu ý nữa khi chọn mua bơm cứu hỏa đó là tốt nhất nên chọn máy vận hành bằng diesel. Bởi nguồn bồi bổ năng lượng đối với bơm là điều hết sức trọng tâm. Thường thì nhiều người sẽ chọn mua máy bơm cứu hỏa hoạt động bằng điện vì tính tiện dụng của nó, nhưng cũng cần nhớ rằng khi có cháy xảy ra người ta thường phải cắt hết nguồn điện để đảm bảo tính an toàn không để xảy ra chập điện khiến cháy càng mạnh hơn.

Cùng với một số nhân tố nêu ra ở trên, chúng ta cũng cần phải để mắt tới đến một số yếu tố khác như độ cao, công trình cần bảo vệ…để lựa mua được sản phẩm cứu hỏa phù hợp nhất. Song song đó, công tác bảo trì, bảo dưỡng máy bơm cứu hỏa định kỳ cũng góp phần đem lại độ vận hành ổn định, chất lượng cho máy bơm, tránh được những rủi ro không hữu ích.

Để có cách chọn mua được loại máy móc máy bơm chống cháy nổ chất lượng, quý quý khách vui lòng liên hệ với Hotline của tất thẩy chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết, xác thực, giá thành về sản phẩm này.

Mỗi loại máy của tất cả chúng tôi đều có tem nhãn của nhà phố chế tạo, luôn đảm bảo hàng thật, đúng tốt nhất tới tay người tiêu vận hành.

>> Nghiên cứu thêm những sản phẩm khác tại đây <<

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *