Một số điều cần lưu ý khi chọn mua máy bơm công nghiệp

Thời điểm gần đây, nhu cầu việc dùng máy bơm nước công nghiệp ngày cũng càng cao hơn do sự tạo ra của hàng loạt một số khu đô thị lớn, khu công nghiệp, chế xuất và khai thác khoáng sản… Việc lựa mua một chiếc máy bơm nước công nghiệp khá huyết mạch và ảnh hưởng tới toàn vận hành sản sinh cũng như sinh hoạt của tòa chung cư, một số cơ sở sản xuất, mỏ khai thác khoáng sản… http://maybomchatluong.Com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra

Mọi vấn đề sẽ trở nên không phức tạp hơn với một vài người đã sử dụng máy bơm nước công nghiệp. Bạn chỉ cần nắm bắt được nhu cầu sử dụng, cần cột nước cao bao nhiêu mét, lưu lượng cao bao nhiều m3/h… Thì chúng mình có cách tự lựa mua được sản phẩm bơm ưng ý nhất. Phần bên dưới là một ít bí quyết và có khả năng giúp mọi người có cơ hội nhìn cataloge của một số Nhà sản suất máy bơm để có mẹo hay chọn được chiếc máy bơm phù hợp nhất.

Điều cần thiết đầu tiên khi chọn máy bơm đó là bạn cần phải biết được quan tâm bơm bao nhiêu lượng nước trong 1 giờ, một phút. Khi bạn cần lưu lượng 20 m3/h và vận hành một máy bơm nước bổ sung liên hồi thì khách hàng cần mua dòng bơm công nghiệp để cung ứng được tối thiểu 25 m3/h và gấp số lưu lương bổng định mức trên nếu đồng ý bơm vận hành trong thời điểm ngắn hơn 1 hoặc 0.5 Lần.


Bên cạnh đó, bạn hãy chú ý xác định được độ cao tính từ đầu máy bơm đến nơi đặt bồn nước. Vấn đề này trong chuyên ngành máy bơm nước được liên lạc là cột áp và được tính bằng mét. Ví dụ, máy bơm của bạn cần đặt gần hồ nước và bơm lên bồ nước để trên nóc toàn nhà cao 18 tầng, tương đương khoảng 54m thì bạn phải trừ hao do lực ma sát, những góc cút vuông và check… http://maybomchatluong.Com/matra-quoc-te-dia-chi-mua-may-bom-nuoc-cong-nghiep-uy-tin-tai-ha-noi.Htmlchúng mình cần lưu ý với định mức cột áp cảu nhà sinh sản đó là thẳng đứng và nên trừ hao dao động từ 10 – 30% tùy loại máy móc. Khi đó, 1 mét bơm thẳng đứng tương đương với mức áp suất khoảng 1 bar và bằng khoảng 15 – 20 mét bơm đẩy xa.

Điều cần quan tâm thứ hai đó là người sử dụng cần xem xét tới loại dung dịch cần bơm vì mỗi dòng dung dịch không phải là nước sạch thì cần 1 sản phẩm bơm chuyên dụng khác nhau.

Một yếu tố nữa bạn phải quan tâm đến đó là hãng điện dùng và máy chạy bằng điện hoặc bằng diesel, thường thì máy bơm nước sử dụng trong cứu hỏa hoặc một số địa điểm tại không tưởng điện thì sẽ sử dụng dầu hoặc xăng pha nhớt.

Như trên là một số chia sẻ về cách thức tính toán chọn máy bơm theo phương pháp hay để lựa chọn. Nếu bạn cần tính chi tiết hơn để giải trình với CĐT có biện pháp liên lạc vớicông ty chúng tôi để được tư vấn qua số :0124.761.8888 / 0983.480.878

>> Xem thêm thông báo về bơm Matra tại đây

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *