Máy bơm tsurumi của Nhật Bả n có chỉ số LCC như thế nào?

hiện nay, người hưởng dụng bơm chìm công nghiệp, đặc biệt là các nhà máy đang ngày dần để mắt tới đến chi phí vòng đời loại máy (LCC-Life cycle cost) của bơm công nghiệp. Một nhà máy với một phòng mua hàng pro sẽ không lựa chọn mua bơm khi chỉ dựa vào giá cả chuyển nhượng và kinh phí cài đặt đặt ban đầu. Thay vào đó, họ tập trung vào tiêu chí tổng chi phí vòng đời của một bơm, kinh phí này thường lớn hơn 5 lần so với chi phí ban đầu mua bơm Tsurumi.

>> giá máy bơm chìm tsurumi tại đây

Việc đánh giá chi phí vòng đời của bơm có mục tiêu là để giảm thiểu tổng kinh phí. phân tích là công cụ để biết xem kinh phí mua bơm ban đầu có đáng để cân nhắc xem như yếu tố tiên quyết không, khi so sánh với các kinh phí khác Sau khi mua như kinh phí bảo dưỡng, kinh phí tiêu hao điện năng hay chi phí do phải ngừng máy.

Vậy chi phí vòng đời loại máy móc(LCC) của một bơm nước thải tsurumi là gì?

LCC được hiểu là tổng chi phí gây ra trong vòng đời làm việc của một bơm chìm tính từ thời điểm mua bơm đến thời gian tháo và loại bơm ra khỏi quy trình sản xuất. đánh giá LCC cũng là một dụng cụ trọng điểm giúp người quản lý nhà máy lựa chọn xem nên đầu tư vào việc sửa một bơm cũ hay mua một bơm mới thay thế.

>> Máy bơm nước thải thả chìm 

Bảng phân tách phía dưới biểu hiện những kinh phí phát sinh trong vòng đời của một bơm, với giả thuyết là bơm làm việc trong 20 năm. Trong số 8 chi phí chính trong vòng đời của bơm, chi phí về năng lượng tiêu hao, kinh phí bảo dưỡng và kinh phí sửa chữa chiếm khoảng nữa tổng chi phí của vòng đời bơm. các chi phí này có cơ hội phân thành 3 nhóm chính, dựa trên khả năng kiểm soát kinh phí của người hưởng dụng bơm:

Các kinh phí ít có khả năng kiểm soát: chi phí môi trường, kinh phí thải hãng bơm

Các chi phí có cơ hội kiểm soát tương đối: kinh phí giá mua ban đầu, kinh phí lắp đặt đặt và dùng

Các chi phí có khả năng kiểm soát cao: kinh phí bảo dưỡng, sữa chữa, kinh phí năng lượng, chi phí ngừng máy.

>> Máy bơm hố móng tsurumi http://bit.ly/2fDmYvw
(các loại chi phí trong tổng chi phí vòng đời bơm)

Tại sao người sử dụng bơm lại nên quan tâm đến LCC

Bơm chiếm một phần chi phí lớn trong tổng chi phí của nhiều nhà máy công nghiệp. Bơm có biện pháp chiếm khoảng 20-25% tổng chi phí của nhà máy. giá thành mua bơm bơm chỉ là một phần nhỏ trong tổng kinh phí vòng đời sản phẩm của bơm (như phân tách ở trên, giá cả mua bơm chỉ chiếm khoảng 10% của LCC). Trong khi các kinh phí như kinh phí làm việc gồm bảo dưỡng, sửa chữa và năng lượng chiếm gần 50% LCC. Tuy nhiên, người mua hàng thường có tâm lý lựa chọn dựa trên kinh phí đầu tư ban đầu khi chọn hãng có giá rẻ, thay vì phải phân tách tổng kinh phí hoạt động của bơm.

>> Máy bơm chìm 3 pha 

Người hưởng dụng máy bơm chìm có ít khả năng kiểm soát các chi phí không tránh khỏi như chi phí môi trường, chi phí thải loại bơm, kinh phí lắp đặt. Nhưng các kinh phí bảo dưỡng, năng lượng hay chi phí ngừng máy có biện pháp được kiểm soát khả quan, giúp hạn chế được kinh phí cho nhà máy.

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: Kinhdoanh8@csvietnam.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *